Yuzuru Hanyu, vận động viên trượt băng nổi tiếng, ly hôn sau 3 tháng kết hôn

Yuzuru Hanyu, vận động viên trượt băng nổi tiếng, ly hôn sau 3 tháng kết hôn

Người hâm mộ bàng hoàng trước tin tức Yuzuru Hanyu “Hoàng tử sân băng” đã ly hôn với vợ chỉ sau 3 tháng kết hôn

XEM THÊM:

Puka Gin Tuấn Kiệt không được bình yên với đám cưới, nhiều tin đồn ác ý xuất hiện

Trước khi tan vỡ, DJ Mie – Hồng Thanh có chuyện tình lãng mạn

Yuzuru Hanyu, biểu tượng trượt băng nghệ thuật Nhật Bản, đã tuyên bố ly hôn với vợ vào ngày 17/11, chỉ sau 3 tháng công bố kết hôn. Anh cho biết nguyên nhân chia tay là do có quá nhiều thông tin bịa đặt về vợ của anh, người được gọi là “Hoàng tử sân băng”. Anh nói rằng anh và vợ đã cố gắng bảo vệ lẫn nhau nhưng anh cảm thấy mình còn non nớt nên không thể bảo vệ được đối phương và bản thân. Anh đã quyết định ly hôn với vợ để cô được hạnh phúc.

Vận động viên trượt băng người Nhật Yuzuru Hanyu (Ảnh: Japan News).
Vận động viên trượt băng người Nhật Yuzuru Hanyu (Ảnh: Japan News).

Trước đó, vào ngày 4/8, Yuzuru Hanyu đã bất ngờ thông báo kết hôn trên mạng xã hội X. Anh đã giữ kín thông tin về vị hôn phu của mình. Tuy nhiên, theo nhiều trang tin tức tại Nhật Bản, vợ của Yuzuru Hanyu là Mayuko Suenobu (36 tuổi), một nghệ sĩ violin chuyên nghiệp hơn anh 8 tuổi .

Nghệ sĩ violin Mayuko Suenobu được cho là người vợ bí ẩn của Yuzuru Hanyu
Nghệ sĩ violin Mayuko Suenobu được cho là người vợ bí ẩn của Yuzuru Hanyu

Trong luồng tin tức sai sự thật, không kiểm chứng ấy, người bạn đời của Hanyu cũng thường xuyên bị nhắm đến. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của hai người.

Trong tuyên bố chính thức về việc ly hôn, Hanyu đã có một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội X: “Chúng tôi đã nỗ lực bảo vệ nhau, đã luôn lo lắng cho nhau, nhưng tôi còn có những điều chưa trưởng thành. Rất khó để tôi có thể tiếp tục bảo vệ bạn đời và tự bảo vệ chính mình khỏi những áp lực và tình huống khó xử không chịu nổi”.

Hanyu và bạn đời hiểu rằng tình trạng mà họ đã và đang gặp phải sẽ còn tiếp diễn lâu dài, tương lai chung của cả hai sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, Hanyu đã chủ động đưa ra quyết định ly hôn bởi anh muốn người bạn đời của mình được hạnh phúc. Anh không muốn cô tiếp tục phải chịu đựng những giới hạn mệt mỏi đến từ việc đồng hành với anh.

Tin tức về việc ly hôn của Yuzuru Hanyu đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng người hâm mộ của anh. Một số người đã bày tỏ sự tiếc nuối, buồn bã và thất vọng, trong khi một số khác đã chúc anh tìm được hạnh phúc trong tương lai .

Advertisement
Share