Ý Nhi chia sẻ ảnh hồi cấp 3, nhan sắc của hoa hậu có gì khác biệt?

Ý Nhi chia sẻ ảnh hồi cấp 3, nhan sắc của hoa hậu có gì khác biệt?

Khi chia sẻ bức hình hồi cấp ba, nhan sắc của nàng hậu Huỳnh Trần Ý Nhi khiến nhiều người bất ngờ và bàn luận.

XEM THÊM:
Quách Phú Thành gặp nạn khi đua xe, tình trạng ra sao?

Tin đồn nghỉ chơi, Puka và Khả Như có thái độ gì khi gặp mặt?

Hoa hậu Ý Nhi đã chia sẻ bức hình mới trên mạng xã hội vào tối 20/11. Người đẹp sinh năm 2002 gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam: “Nhân dịp ngày 20/11, Ý Nhi xin gửi những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy, cô giáo đã luôn tận tâm dìu dắt cho thế hệ học sinh – sinh viên. Thương chúc quý thầy, cô luôn vui tươi, mạnh khoẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người”. Kèm theo đó, Huỳnh Trần Ý Nhi cũng đăng tải hình ảnh hồi cấp ba của mình.

Lời chúc của Hoa hậu Ý Nhi.
Lời chúc của Hoa hậu Ý Nhi.

Người đẹp sinh năm 2002 mặc áo dài trắng truyền thống, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn rạng rỡ. Nhiều netizen đã khen ngợi nàng hậu: “Ý Nhi dễ thương quá”, “Xinh quá chị ơi”, “Giữ gìn sức khoẻ nhé chị”… Sau khi bị chỉ trích vì những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi đã quyết định sang Úc du học. Nàng hậu mong muốn được học hỏi, nâng cao kiến thức để hoàn thiện bản thân sau những ồn ào đã xảy ra.

Người đẹp sinh năm 2002 đã sở hữu nét đẹp dịu dàng, thanh tú từ khi ngồi trên ghế nhà trường
Người đẹp sinh năm 2002 đã sở hữu nét đẹp dịu dàng, thanh tú từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Hoa hậu Ý Nhi đã nhanh chóng cập nhật cuộc sống mới của mình tại Úc cho netizen. Hoa hậu sinh năm 2002 cho biết: “Vừa đến Úc là Nhi đi mua sim điện thoại ngay. Ở đây, Nhi sống với em họ nên khi về nhà mình cũng nấu ăn. Sáng hôm sau, Nhi lên trường để tham quan cũng như biết cách đi tàu điện, từ nhà đến trường đại học của mình mất khoảng 30 phút đi tàu”.

Tại Úc, người đẹp sinh năm 2002 đang dần thích nghi với môi trường mới.
Tại Úc, người đẹp sinh năm 2002 đang dần thích nghi với môi trường mới.

Theo thông tin từ trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM, Huỳnh Trần Ý Nhi được nhận học bổng 20% tại Đại học Sydney (Úc). Chuyên ngành Ý Nhi theo học là Quản trị kinh doanh, thời gian hoàn thành chương trình khoảng 2 năm.

Advertisement
Share