Võ Hoàng Yến tiết lộ chi tiết về chuyện cầu hôn của Minh Tú với bạn trai ngoại quốc

Võ Hoàng Yến tiết lộ chi tiết về chuyện cầu hôn của Minh Tú với bạn trai ngoại quốc

Trong một sự kiện diễn ra gần đây, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ thông tin đáng chú ý về việc cầu hôn của Minh Tú với bạn trai ngoại quốc.

XEM THÊM :

Võ Hoàng Yến bất ngờ "bóc" siêu mẫu Minh Tú trong sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 10/12, dàn sao Việt như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Gil Lê… đã tham gia sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp sinh năm 1988 gây chú ý khi mặc chiếc đầm trắng có thiết kế khoét xẻ khoe đôi chân dài thẳng tắp. Tại đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ “réo gọi” tên của Minh Tú vì cô công khai chuyện lên xe hoa trước mình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận chủ động cầu hôn bạn trai Việt kiều sau 5 năm yêu
“Nó chơi tôi đó. Nó kêu là: ‘Em chờ chị. Em chờ chị trước đó’. Quỷ mà. Không có tin được”, Võ Hoàng Yến hài hước chia sẻ tại sự kiện. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1988 còn nhắn nhủ tới Minh Tú: “Nhớ nha Tú. Em cũng ghê gớm lắm”.

Ngoài cuộc sống, Minh Tú và Võ Hoàng Yến có mối quan hệ thân thiết. Cả hai cũng không ít lần gây sốt khi cùng catwalk “keo lỳ” trên sàn diễn thời trang. Minh Tú từng nói về siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Chị Yến là đàn chị đi trước, khi Tú vừa vào nghề thì chị đã có chỗ đứng ở làng mẫu và là tấm gương để Tú và nhiều bạn mẫu trẻ lúc bấy giờ phấn đấu”.

Advertisement
Share