Việt Hương nghi ngờ chồng  có người thứ ba nghe xong ai cũng bất ngờ

Việt Hương nghi ngờ chồng có người thứ ba nghe xong ai cũng bất ngờ

Ông xã Việt Hương chia sẻ câu chuyện về vợ mình trên mạng xã hội.

XEM THÊM :

Mới đây, ông xã Việt Hương đăng tải câu chuyện hài hước khi bị vợ ghen chỉ vì giấc mơ: “Ôi giời ơi! Đến bây giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn các bác ạ. Sáng nay tôi vừa mở mắt ra là bà nhà tôi lao đến, tay nắm cổ áo, tay chỉ thẳng vào mặt tôi la lớn: “Con đó là con nào? Tôi còn đang ú ớ, chẳng biết cái mô tê gì: “Con nào…là thế nào? Tại sao mới sáng sớm đương nhiên em…..”.

Thôi ông đừng giả bộ nữa. Tôi biết hết rồi. Rõ ràng đêm hôm qua tôi thấy ông đi xe chở con nào ngồi sau ôm eo ông. Giờ còn chối hả? Nó là con nào? Em thấy sao không hỏi nó luôn? Tôi định hỏi rồi nhưng tức quá thức giấc luôn, chưa hỏi kịp”.

Hoài Phương từng nhắn nhủ: “Việt Hương yêu. Anh đã từng tưởng tình yêu của mình sẽ không bao giờ thay đổi. Anh đâu biết là sau 15 năm anh lại… càng yêu em hơn.

Người anh yêu không có gương mặt của hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu. Nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh.

Anh không chỉ yêu một Việt Hương với tấm lòng bao la dành cho những người khác mà còn yêu một nghệ sĩ, một doanh nhân Việt Hương luôn hết lòng cho công việc. Một khi đã làm gì, em đặt hết cái tâm vào việc đó. Em làm trên cả những gì người ta đòi hỏi. Em luôn đặt em là người khán giả khó tính nhất, người khách hàng tỉ mỉ nhất để tạo nên được những sản phẩm hay nhất, đẹp nhất, và tốt nhất có thể.

Anh biết là anh không phải là một người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng hết mức. Mong là em tiếp tục chấp nhận con người vô tâm, hay quên này và tiếp tục nắm tay anh đến cuối cuộc đời”.

Hoài Phương tự nhận thấy bản thân còn nhiều điều còn khiến vợ chưa hài lòng và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân.

Advertisement
Share