Vì chấn thương, nghệ sĩ phải từ bỏ nghề, Ngọc Sơn không khỏi xót xa.

Vì chấn thương, nghệ sĩ phải từ bỏ nghề, Ngọc Sơn không khỏi xót xa.

Ngọc Sơn không khỏi xót xa trước câu chuyện của Hà My, nghệ sĩ phải bỏ cuộc vì chấn thương trong Đánh thức đam mê

XEM THÊM :

Hà My được khen ngợi về lối diễn xuất trong đêm thi
Hà My được khen ngợi về lối diễn xuất trong đêm thi

Tập 16 Đánh thức đam mê lên sóng với màn tranh tài của 4 thí sinh gồm Phùng Thế Phi – Lê Nguyên Bảo – Hà My – Yến Châu. Đảm nhận vai trò giám khảo là danh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ Kiều Oanh, đạo diễn Vũ Thành Vinh và nhạc sĩ Hamlet Trương. Họ cùng tìm kiếm thí sinh có phần thể hiện ấn tượng nhất để ghi tên mình vào vòng chung kết xếp hạng.

Trên sân khấu, Hà My khiến người xem nghẹn ngào với tiết mục Những đóa hoa. Cô kể câu chuyện về một người nghệ sĩ đam mê nghề. Tuy nhiên vì gặp chấn thương nên phải từ bỏ ánh đèn sân khấu, gác lại những dự định nghệ thuật mình ấp ủ. Dưới sự hỗ trợ của diễn viên Công Danh và Maika, Hà My bộc lộ được những khắc khoải trong nội tâm của một người nghệ sĩ khi không được sống trọn vẹn với đam mê.

Ngọc Sơn xót xa trước câu chuyện Hà My kể trên sân khấu
Ngọc Sơn xót xa trước câu chuyện Hà My kể trên sân khấu

Câu chuyện mà Á hậu Hà My mang đến khiến danh ca Ngọc Sơn rưng rưng vì xúc động. Trong khi đó, nghệ sĩ Kiều Oanh đánh giá cao phần thể hiện này, đồng thời chia sẻ thêm: “Em là một diễn viên tiềm lực kinh khủng lắm. Nếu em chịu trau chuốt thì tôi đảm bảo sau này em sẽ rất giỏi”. Đạo diễn Vũ Thành Vinh đánh giá: “Khả năng diễn xuất của em được nâng cao hơn, cơ thể cũng dần thả lỏng nhưng giọng nói của em vẫn còn những hạn chế nhất định”.

Dù tiết mục để lại nhiều ấn tượng song Hà My chưa thể thuyết phục dàn giám khảo để ghi tên mình vào chung kết Đánh thức đam mê. Người chiến thắng ở tập thi này là Lê Nguyên Bảo. Anh cho thấy sự đa tài của mình khi vừa diễn xuất, vừa hát cải lương trong tiết mục Lời thú tội.

Lê Nguyên Bảo tự nhận mình gan dạ khi dám thử sức với sở đoản trong đêm thi quan trọng
Lê Nguyên Bảo tự nhận mình gan dạ khi dám thử sức với sở đoản trong đêm thi quan trọng

Nam diễn viên điển trai kể về hành trình tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của chị gái là một nghệ sĩ cải lương. Những trăn trở của nhân vật được Lê Nguyên Bảo bộc lộ trong tiết mục khiến giám khảo khen ngợi hết lời.

Chia sẻ về bài thi này, Lê Nguyên Bảo tự nhận mình gan khi dám hóa trang thành đào hát và thử sức với lĩnh vực cải lương tuồng cổ. Nam diễn viên tiết lộ đó là những thể loại trước đây anh chưa từng làm nhưng muốn thực hiện để cho thấy sự đa dạng của mình khi làm nghề.

Danh ca Ngọc Sơn nói: “Bảo diễn vai này thần thái và đẹp lắm. Nhìn bạn trên sân khấu, tôi rất có thiện cảm”. Trong khi đó, Hamlet Trương đánh giá cao nội dung kịch bản mang lại nhiều yếu tố bất ngờ cho người xem. Với điểm số cao nhất từ giám khảo, Lê Nguyên Bảo xuất sắc ghi tên mình vào chung kết Đánh thức đam mê.

Advertisement
Share