Vân Trang lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm bị cấm

Vân Trang lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm bị cấm

Diễn viên Vân Trang vừa có động thái xin lỗi công khai trên trang cá nhân của mình sau khi bị chỉ trích vì quảng cáo cho một sản phẩm có tên là Tensicare, một thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị Cục An toàn thực phẩm cảnh báo vi phạm quy định về quảng cáo.

XEM THÊM :

Nội dung quảng cáo được Vân Trang đăng trên trang cá nhân vào ngày 28/11, tuy nhiên, cô xoá bài sau khi bị khán giả chỉ trích vì quảng cáo "lố".
Nội dung quảng cáo được Vân Trang đăng trên trang cá nhân vào ngày 28/11, tuy nhiên, cô xoá bài sau khi bị khán giả chỉ trích vì quảng cáo “lố”.

Trên trang Facebook cá nhân, Vân Trang chia sẻ một bức ảnh kèm theo lời xin lỗi: “Tôi xin lỗi vì đã làm phiền các bạn bằng việc quảng cáo cho sản phẩm Tensicare. Tôi không biết rằng sản phẩm này có vấn đề về quảng cáo. Tôi chỉ là một người làm nghề nghiệp dư, không phải là chuyên gia về sức khỏe hay thực phẩm. Tôi đã tin tưởng vào những gì công ty cung cấp cho tôi và không kiểm tra kỹ lưỡng. Tôi xin chân thành xin lỗi và mong các bạn thông cảm cho tôi”.

Trước đó, vào ngày 3/12, Cục An toàn thực phẩm đã có cảnh báo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tensicare do Công ty TNHH Nature Origin sản xuất và chịu trách nhiệm. Theo đó, sản phẩm này đã quảng cáo không đúng công dụng, không đúng nội dung cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận, quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, trong khi thực tế đây chỉ là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Nữ diễn viên bày tỏ sự hối hận khi tự "giật tít" viết bài quảng cáo gây hiểu lầm.
Nữ diễn viên bày tỏ sự hối hận khi tự “giật tít” viết bài quảng cáo gây hiểu lầm.

Trong quá trình quảng cáo, Vân Trang đã nói rằng sản phẩm Tensicare có thể giúp phụ nữ giải quyết các vấn đề về kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, khô âm đạo, nám da, lão hóa da… Điều này đã gây ra sự phản ứng tiêu cực của nhiều người, đặc biệt là những người có chuyên môn về sức khỏe và thực phẩm. Nhiều người cho rằng Vân Trang đã lợi dụng uy tín của mình để quảng cáo cho một sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng và có thể gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sau khi nhận được cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm, Vân Trang đã nhanh chóng gỡ bỏ các video quảng cáo trên trang cá nhân của mình và đưa ra lời xin lỗi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hài lòng với hành động này và cho rằng Vân Trang nên có trách nhiệm hơn khi tham gia quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào.

Advertisement
Share