Tuấn Hưng công khai đề cập đến mối quan hệ căng thẳng với Duy Mạnh

Tuấn Hưng công khai đề cập đến mối quan hệ căng thẳng với Duy Mạnh

Ngày 30/11/2023, đã đăng một bài viết về sự kiện Tuấn Hưng lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và Duy Mạnh. Bài viết cho biết rằng mối quan hệ giữa hai người nghệ sĩ này đang gặp phải những khó khăn và căng thẳng.

XEM THÊM :

Trước đây, Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã từng là đôi bạn đồng hành trong làng nhạc với nhiều bản hit thành công. Tuy nhiên, vào năm 2010, mối quan hệ của họ bắt đầu có những rạn nứt. Mặc dù đã cố gắng hàn gắn nhiều lần, nhưng tình anh em giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng vẫn không ngừng gặp phải các vấn đề. Điểm cao trầm trọng là khi cả hai thường xuyên có những tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Tuấn Hưng cho biết sẽ "đường ai nấy đi" với Duy Mạnh sau nhiều ồn ào.
Tuấn Hưng cho biết sẽ “đường ai nấy đi” với Duy Mạnh sau nhiều ồn ào. 

Đêm muộn ngày 29/11, Tuấn Hưng đã đăng trạng thái trên mạng xã hội để làm rõ về mối quan hệ với Duy Mạnh. Anh viết: “Tôi và anh Mạnh đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với nhau. Từ nay, chúng ta không còn gặp nhau nữa. Một lời nói của đàn ông, tất cả mọi chuyện kết thúc ở đây”.

Dòng trạng thái đáp trả căng đét của Tuấn Hưng về mối quan hệ với Duy Mạnh khiến cõi mạng không khỏi xôn xao.
Dòng trạng thái đáp trả căng đét của Tuấn Hưng về mối quan hệ với Duy Mạnh khiến cõi mạng không khỏi xôn xao.

Trạng thái này của Tuấn Hưng đã gây sự chú ý và tranh cãi trên mạng xã hội. Sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Có thể thấy rằng, sau những cuộc tranh luận căng thẳng trên mạng xã hội, mối quan hệ thân thiết giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã không thể được cứu vãn. Cuối cùng, Tuấn Hưng cho biết hai người sẽ không có sự giao tiếp và tiếp xúc với nhau trong tương lai.

Trước đó, Tuấn Hưng đã chia sẻ về nguyên nhân khiến mối quan hệ anh em bị ảnh hưởng. Anh nói: “Anh Duy Mạnh thường trêu chọc tôi quá nhiều. Nếu tôi đáp trả và căng thẳng, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn, vì vậy tôi đã lựa chọn im lặng. Nhưng đến một lúc nào đó, chúng tôi phải từ bỏ lòng tự trọng để hiểu nhau. Tôi nói với anh Duy Mạnh rằng nếu tôi có làm sai, anh có thể chỉ dạy hoặc mắng tôi. Chúng tôi có thể không còn thân thiết như trước, nhưng cần hiểu rõ về nhau. Và sau cuộc điện thoại đó, hai anh em đã nhận ra vấn đề và có cuộc trò chuyện với nhau.

Advertisement
Share