Tú Vi: ‘Tôi nói ra sự thật sau khi bị chỉ trích về ‘thái độ’ và bị đồn có xích mích với Thanh Ngọc’

Tú Vi: ‘Tôi nói ra sự thật sau khi bị chỉ trích về ‘thái độ’ và bị đồn có xích mích với Thanh Ngọc’

Tú Vi: ‘Tôi bị nhiều ý kiến trái chiều vì thái độ bất mãn khi tập luyện và khoảnh khắc gây gổ với Thanh Ngọc tại ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’. Nữ diễn viên cho biết cô bị hiểu sai.’

XEM THÊM :

Phủ nhận mâu thuẫn với Thanh Ngọc

Mối quan hệ giữa Tú Vi (áo hồng, bên trái) và Thanh Ngọc (bìa phải) gây bàn tán sau tập 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
Mối quan hệ giữa Tú Vi (áo hồng, bên trái) và Thanh Ngọc (bìa phải) gây bàn tán sau tập 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Tú Vi nhận được sự chú ý khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng cô dừng chân sau vòng công diễn 1. Thời gian qua, người đẹp vướng phải nhiều ý kiến tranh cãi liên quan đến thái độ khi tập luyện tiết mục Vũ trụ có anh cùng các đồng đội và khoảnh khắc căng thẳng với đàn chị Thanh Ngọc. Qua những đoạn cắt được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, sao phim Cổng mặt trời bị chỉ trích rằng có thái độ khó chịu, cau có, bất hợp tác với nhóm. Tại một buổi gặp gỡ phóng viên vào chiều 12.1, người đẹp đã lên tiếng về ồn ào vừa qua.

Khoảnh khắc Tú Vi căng thẳng với Thanh Ngọc trong chương trình
Khoảnh khắc Tú Vi căng thẳng với Thanh Ngọc trong chương trình

Nhắc đến tình huống được cho là căng thẳng với Thanh Ngọc khi cả đội đang bàn bạc về tiết mục chung, Tú Vi giải thích gương mặt cô chỉ cần nhíu một chút cũng khiến mọi người cảm thấy mình đang cau có, khó chịu. Bà xã Văn Anh kể lại: “Lúc đó tôi hỏi chị Yến Trang là chị đã gửi clip cho bên biên đạo chưa, vì chị Yến Trang có một ý tưởng rất hay về dựng bài. Chị Trang chưa kịp trả lời thì chị Thanh Ngọc lại tưởng tôi đang hỏi về động tác mà Quang Đăng vừa dựng xong nên phản ứng. Tôi biết rằng chị Ngọc đang không hiểu mình nói gì nên tôi mới hỏi lại rằng: Chị biết em hỏi gì hay không? Tại sao lại chỉ vô mặt em?”.

Tú Vi cho biết đây là khoảnh khắc nhỏ mà họ không chú ý tới. Nữ diễn viên phim Gọi giấc mơ về cho biết sau khi tập này phát sóng và gây bàn tán, cô và Thanh Ngọc mới nói chuyện với nhau và xem lại vì họ không nhớ gì. “Tôi nghĩ chắc lúc đó mình căng thẳng nên thái độ bộc lộ ra như thế chứ tôi chưa bao giờ có ý định vô lễ với đàn chị nào hết. Hơn ai hết tôi hiểu mình phải kính nghiệp và có thái độ lễ phép”, người đẹp giải thích.

Tú Vi và Thanh Ngọc vừa có cơ hội trở lại chương trình nhờ bình chọn từ khán giả. Sau sự việc gây tranh cãi, họ trở nên thân thiết hơn
Tú Vi và Thanh Ngọc vừa có cơ hội trở lại chương trình nhờ bình chọn từ khán giả. Sau sự việc gây tranh cãi, họ trở nên thân thiết hơn

Tú Vi chia sẻ vì thời lượng chương trình hạn chế nên khi có phân đoạn nào nổi bật, đội ngũ biên tập sẽ lồng ghép với mục đích để người xem hiểu rõ hơn về hành trình của nhóm trước khi có tiết mục hoàn chỉnh trên sân khấu. Khán giả đánh giá cô cộc cằn, nhăn nhó, không hợp tác khi làm việc nhóm do họ cảm nhận qua những gì thấy trên màn ảnh. Cô cho rằng đội ngũ biên tập có ý tốt, có góc nhìn lạc quan khi biên tập nhưng sự tiếp nhận của khán giả lại khác từ đó xảy ra hiểu lầm.

Nữ diễn viên 8X phủ nhận việc căng thẳng, mâu thuẫn với Thanh Ngọc. Người đẹp kể sau sự việc, cô và đàn chị có cơ hội nói chuyện, hỏi han nhau nhiều hơn và hiểu nhau hơn. Họ cũng là 2 trong số 7 “chị đẹp” vừa được trở lại chương trình nhờ lượng bình chọn từ khán giả nên càng có nhiều cơ hội tiếp xúc. “Ở vòng hồi sinh, tôi lại chung đội với chị Thanh Ngọc nên lần này chúng tôi đã thân hơn rất nhiều. Vì hiểu được năng lượng của nhau nên chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, chị Ngọc cũng chỉ dạy tôi hát rất nhiều trong tiết mục mới. Hai chị em có nhiều thời gian tập luyện hơn, có dịp chia sẻ về gia đình, chồng con, về những vấn đề riêng. Sau tất cả, người mà tôi nói chuyện nhiều nhất là chị Thanh Ngọc”, cô cho hay.

Buồn khi bị khán giả hiểu lầm

Việc Tú Vi phàn nàn về vũ đạo khi tập luyện cùng các "chị đẹp" khiến cô hứng nhiều bình luận chỉ trích
Việc Tú Vi phàn nàn về vũ đạo khi tập luyện cùng các “chị đẹp” khiến cô hứng nhiều bình luận chỉ trích

Bên cạnh nghi vấn mâu thuẫn với Thanh Ngọc, Tú Vi bị nhiều khán giả cho rằng cô thiếu nỗ lực trong chương trình khi liên tục than phiền các động tác vũ đạo khó, mình không thể làm được. Cô phân trần rằng bản thân đã rất cố gắng trong tiết mục của mình nhưng cách thể hiện lại khiến người xem hiểu lầm và nữ diễn viên buồn vì điều đó.

“Tôi là người không có nền tảng về vũ đạo nên với góc nhìn của tôi vào động tác, tôi sẽ không biết bản thân có thể làm được hay không. Tôi nói động tác đó khó do tôi ngưỡng mộ các bạn biên đạo có thể làm được và nghĩ chắc mình không làm được đâu vì mình chưa bao giờ thử, chưa biết độ dẻo dai và khả năng tiếp thu của mình ra sao. Tôi có cảm thán rằng động tác khó quá nhưng khi tập luyện tôi luôn là người tới sớm nhất, đi về trễ nhất và dành nhiều thời gian tập luyện riêng. Vì tôi biết trình độ của mình nằm ở đâu nên mình phải cố gắng nhiều hơn để không làm gánh nặng cho các ‘chị đẹp’ như chị Đoan Trang, chị Yến Trang, chị Thanh Ngọc”, nữ diễn viên giải thích. Cô cũng nói thêm: “Tôi nghĩ dẫn chứng rõ nhất là khi mọi người xem màn trình diễn thì sẽ thấy Tú Vi làm được hay không và nếu tôi làm được thì tôi phải tập bao nhiêu để làm được như thế”.

"Chấp nhận tham gia chương trình thực tế, Tú Vi chắc chắn cũng đã chấp nhận sẽ có nhiều hình ảnh, ý kiến trái chiều, hiểu lầm, hiểu sai về mình. Nhưng tôi vẫn tin khán giả sẽ là người đánh giá công tâm nhất", nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân
“Chấp nhận tham gia chương trình thực tế, Tú Vi chắc chắn cũng đã chấp nhận sẽ có nhiều hình ảnh, ý kiến trái chiều, hiểu lầm, hiểu sai về mình. Nhưng tôi vẫn tin khán giả sẽ là người đánh giá công tâm nhất”, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân

Tú Vi cũng cho biết bên cạnh những bình luận tiêu cực, cô nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ các đồng nghiệp và những khán giả yêu mến mình khiến bản thân thấy lạc quan hơn. Về lý do giờ mới lên tiếng, nữ diễn viên chia sẻ: “Lúc đầu không muốn để mọi người chú tâm đến vấn đề đó nhiều, mình không như vậy thì mình cũng không cần phải nói đến. Lần này khi được quay lại chương trình, tôi không muốn mọi người xem mình như một người không cố gắng trong màn biểu diễn, tôi muốn nói nỗi lòng của mình ra và tự mình giải thích”.

Tú Vi cũng chia sẻ cô được ông xã Văn Anh ủng hộ khi tham gia chương trình. “Anh ấy ủng hộ tôi bằng cách chăm sóc con gái. Thường thì hai vợ chồng sẽ cùng nhau chăm sóc bé nhưng với lịch trình dày đặc của chương trình thì hầu như tôi ở nhà rất ít, việc đưa đón, ăn uống, chơi với con do anh ấy làm hết. Nhiều khi anh ấy phải đi đón tôi trong đêm, lúc rạng sáng vì phim trường cũng xa… Anh không phàn nàn vì tôi đã không dành được nhiều thời gian cho gia đình. Anh không nói những lời hoa mỹ nhưng hành động thiết thực để tôi yên tâm làm việc”, nữ diễn viên chia sẻ.

Advertisement
Share