Tự Long đã nói gì khi bị công chúng chỉ trích về chương trình Táo Quân?

Tự Long đã nói gì khi bị công chúng chỉ trích về chương trình Táo Quân?

Khi bị khán giả chỉ trích “không diễn Táo Quân cũng được”, Tự Long đã nói gì để bào chữa?

XEM THÊM :

Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về thì chương trình Táo Quân được các khán giả Việt mong chờ, trở thành “bữa cơm tinh thần” không thể thiếu. Tuy nhiên, hiện tại đã là những ngày cuối tháng 12/2023 nhưng phía nhà đài, các nghệ sĩ chưa có bất kì thông báo chính thức nào liên quan đến chương trình Táo Quân 2024.

Nghệ sĩ Tự Long úp mở chương trình Táo Quân sắp trở lại
Nghệ sĩ Tự Long úp mở chương trình Táo Quân sắp trở lại

Cho đến mới đây, nghệ sĩ Tự Long gây chú ý khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc xuất hiện bên nghệ sĩ Xuân Bắc kèm dòng chia sẻ úp mở: “Liệu Táo Quân năm nay có gì hay?”. Chính động thái này của nghệ sĩ Tự Long – một gương mặt kỳ cựu trong Táo Quân khiến khán giả thích thú cho rằng chương trình đang rục rịch trở lại.

Nghệ sĩ Tự Long đáp trả thẳng thắn khi bị khán giả mỉa mai
Nghệ sĩ Tự Long đáp trả thẳng thắn khi bị khán giả mỉa mai

Ngoài những bình luận “chấm hóng” thì có cư dân mạng bất ngờ để lại câu “cà khịa” nghệ sĩ Tự Long: “Không diễn có khi hay hơn”. Không im lặng trước những lời mỉa mai này, nam nghệ sĩ đáp trả gắt: “Tắt tivi khỏi phải xem luôn”. Nhiều cư dân mạng cũng bức xúc vì lời nhận xét kém duyên của cư dân mạng kia dành cho nghệ sĩ Tự Long.

NSND Tự Long biến hóa tài tình, đảm trách nhiều nhân vật khác nhau trong các chương trình Táo Quân mỗi năm. Nếu nghệ sĩ Quốc Khánh gắn với vai Ngọc Hoàng, Nam Tào – Bắc Đẩu gắn với Xuân Bắc – Công Lý, Táo Giao thông thường do nghệ sĩ Chí Trung đảm trách, còn Táo Kinh tế và Y tế thường do Quang Thắng, Vân Dung đóng… thì các vai của nghệ sĩ Tự Long không cố định.

Những năm qua, nghệ sĩ Tự Long ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi đảm nhận vai Táo Thoát nước, Táo Văn hóa giáo dục, Táo Thể thao, Táo Thổ địa, Táo Giao thông, Táo Mạng… Nam nghệ sĩ từng chia sẻ: “Tôi ít khi có vai diễn cố định trong Táo quân mà thường chạy lung tung, đóng vai Táo ‘lạ’. Có khi đến gần cuối, có một Táo mới phát sinh thì Tự Long sẽ đóng vai Táo đó”.

Nghệ sĩ Tự Long khiến khán giả mong chờ màn biến hoá mỗi năm
Advertisement
Share