Trước khi ra toà chia tay chồng, sao nữ Vbiz vẫn cố gắng livestream bán hàng????

Trước khi ra toà chia tay chồng, sao nữ Vbiz vẫn cố gắng livestream bán hàng????

Dù đang gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, nữ siêu mẫu Vbiz vẫn tỏ ra vui vẻ khi livestream bán hàng.

XEM THÊM :

Giữa thời điểm sự nghiệp đang trên đà phát triển, siêu mẫu Ngọc Quyên  quyết định kết hôn với chồng bác sĩ. Sau đó, cô rút khỏi showbiz Việt để bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ. Mới đây, trong một buổi trò chuyện với Thuý Nga, Ngọc Quyên trải lòng đã gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân. Nữ siêu mẫu cho biết thời gian đầu được một người quen giới thiệu cho công việc bán hàng nhưng e dè không nhận. Tuy nhiên, vì chán cuộc sống không có việc làm nên cô quyết định thử và bắt đầu bén duyên với nghề livestream, mỗi lần xuất hiện đều “chốt” được rất nhiều đơn.

Thậm chí, vì quá đam mê với công việc bán hàng online và muốn kiếm thêm tiền để ổn định kinh tế, Ngọc Quyên cho biết vẫn miệt mài livestream trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng bác sĩ. Nữ siêu mẫu chia sẻ về phiên livstream nhớ đời: “Hôm đó 10 giờ phải lên toà ly dị nhưng 9 giờ sáng tôi còn make up để livestream: ‘Hi, xin chào quý vị, ngày hôm nay em bán đồ…’ nhưng tâm hồn tôi thì nát tan, vỡ vụn rồi. Tiếng Anh của tôi không giỏi, tiền bạc cũng không nhiều nên rất lo lắng khi ly hôn”.

Ngọc Quyên cho biết ban đầu đã “chảnh”, phân vân khi được 1 người bạn đề nghị bán hàng. Tuy nhiên, sau vài lần thử sức thì bén duyên và đam mê công việc mới

Nữ diễn viên Tuyết nhiệt đới cho biết xung đột của cô và chồng cũ xuất phát từ căng thẳng trong tiền bạc khi về sống chung. Sau quyết định ly hôn và trải qua thời gian dài tranh chấp với chồng chuyện chăm con, Ngọc Quyên hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nữ siêu mẫu trải lòng: “Cái gì cũng ngửa tay xin tiền khó lắm, mà cái tôi của tôi cũng rất lớn. Thật ra chuyện vợ chồng xin tiền thì cũng có gì đâu nhưng tôi bị áp lực, tôi làm cho người ta bị áp lực theo. Cả hai bị căng thẳng chuyện tiền bạc. 15 tuổi tôi đã đi kiếm tiền rồi, mà người đã kiếm được tiền rồi thì tiêu xài lại rất thoải mái. Khi có nhiều mâu thuẫn hơn trong cuộc sống thì tôi nghĩ hết duyên.

Lúc đầu tôi được 100% nuôi con, chồng cũ đã đồng ý và hỗ trợ tôi 5.000 đô mỗi tháng (tầm 121 triệu đồng). Sau đó, 2 năm tụi tôi ra toà là 2 năm vô cùng áp lực, chỉ xoay quanh chuyện giành nuôi con. Cuối cùng, cả hai thống nhất thời gian chăm con 50-50, nhờ vậy tôi có thời gian cho cuộc sống, có thời gian cho con và thực hiện các ước mơ. Bây giờ tôi thấy vui vẻ”.

Ngọc Quyên có 2 năm ra toà tranh chấp với chồng cũ quyền nuôi nhóc tỳ, sau cùng mỗi người được chăm sóc bé 1 tuần
Ngọc Quyên có 2 năm ra toà tranh chấp với chồng cũ quyền nuôi nhóc tỳ, sau cùng mỗi người được chăm sóc bé 1 tuần

Hậu ly hôn với chồng bác sĩ, Ngọc Quyên được giữ lại nhà, xe, nhóc tỳ sẽ ở với mẹ 1 tuần, bố 1 tuần, số tiền cô nhận chu cấp mỗi tháng đã bị giảm xuống. Ở Mỹ, Ngọc Quyên thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong vài sự kiện với vai trò là khách mời. Tuy nhiên, công việc chính để nữ siêu mẫu mưu sinh là kinh doanh online.

Tháng 10/2021 Ngọc Quyên công khai hẹn hò bạn trai ngoại quốc. Cặp đôi đã có gần 4 năm bên nhau, bạn trai của nữ siêu mẫu mà một kỹ sư công trình làm việc ở Mỹ. Người này thường xuyên chia sẻ bài đăng, ủng hộ công việc bán hàng online của Ngọc Quyên. Đồng thời cặp đôi cùng con trai cũng thoải mái lộ diện cùng nhau ở vài sự kiện.

Ngọc Quyên hẹn hò với một kỹ sư từ năm 2021
Ngọc Quyên hẹn hò với một kỹ sư từ năm 2021
Advertisement
Share