Trang Trần tiết lộ toàn cảnh cơ ngơi của hai vợ chồng tại Mỹ sau tin đồn ở khu ổ chuột

Trang Trần tiết lộ toàn cảnh cơ ngơi của hai vợ chồng tại Mỹ sau tin đồn ở khu ổ chuột

Trang Trần chia sẻ toàn cảnh ngôi nhà tại Mỹ của vợ chồng cô trước tin đồn bịa đặt.

XEM THÊM :

Chưa đầy một tháng kể từ khi Trang Trần và chồng Việt kiều định cư tại Mỹ, cặp đôi đã phải đối mặt với nhiều tin đồn tiêu cực xoay quanh cuộc sống mới của họ. Thời gian gần đây, Trang Trần vướng tin sang Mỹ ở khu ổ chuột, điều kiện sinh hoạt kém. Đáp lại, Trang Trần không ngần ngại thực hiện một buổi livestream để chia sẻ toàn cảnh cơ ngơi của họ tại Mỹ. Cô không màng đến những tin đồn không căn cứ và tự tin chia sẻ quan điểm của mình.

Qua loạt hình ảnh và video trong buổi livestream, Trang Trần vui vẻ chia sẻ: “Ở đây có nhiều người nói đây là khu ổ chuột, khổ lắm. Nhà em nghèo, chồng em nghèo, sống ở khu ổ chuột. Khu này nghèo lắm, nói gì cũng được em nhận hết mà. Quan trọng gì đâu, ổ chuột nhưng nó là nhà của mình, không phải đi thuê. Em qua đây được 3 tuần, em đâu biết khu này là khu gì. Chồng em mua nhà ở đây được 3 năm rồi. Ông ấy thích ở chỗ này ông thấy yên tĩnh. Em nghĩ nhà bên này không đắt, cũng không hỏi chồng em bao nhiêu”.

Cựu người mẫu không quên khẳng định: “Nhà ổ chuột cũng là nhà của mình”. Thông qua livestream, có thể thấy khu vực gia đình Trang Trần sinh sống ở tiểu bang Tennessee, Mỹ khá hiện đại và tập trung nhiều dân cư. Trước đó, doanh nhân Louis Trần – chồng của Trang Trần, cũng đã chia sẻ toàn cảnh bên ngoài ngôi nhà của họ.

Ngôi nhà rộng lớn, 2 tầng, có sân vườn và gara dành cho xe ô tô. Tọa lạc trong khu dân cư với nhiều ngôi nhà thiết kế đồng đều, ngôi nhà trông rất sang trọng. Không gian bên trong ngôi nhà cũng đơn giản, ấm cúng. Có vẻ như gia đình Trang Trần đang tận hưởng một cuộc sống ổn định và hạnh phúc tại đất nước mới.

Toàn cảnh ngôi nhà ở Mỹ nơi vợ chồng Trang Trần đang ở.
Toàn cảnh ngôi nhà ở Mỹ nơi vợ chồng Trang Trần đang ở.

Trong buổi livestream gần đây, cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ về cuộc sống mới tại Mỹ sau hơn một tháng chuyển đến định cư cùng chồng Việt kiều. Cô kể rằng kể từ khi đến Mỹ, cô đã dành nhiều thời gian để mua sắm và trang trí nhà cửa, chuẩn bị cho cuộc sống mới của gia đình. So với thời điểm Louis Trần sống cùng mẹ ruột, căn nhà của cặp đôi tại Mỹ có vẻ chật chội hơn khi Trang Trần và con gái sang đoàn tụ.

Không gian ấm cúng bên trong căn nhà.
Không gian ấm cúng bên trong căn nhà.
Chồng cựu mẫu tích cực giúp đỡ vợ trong công việc.
Chồng cựu mẫu tích cực giúp đỡ vợ trong công việc.
Gia đình Trang Trần sẽ đón Tết Nguyên Đán 2024 ở Mỹ.
Gia đình Trang Trần sẽ đón Tết Nguyên Đán 2024 ở Mỹ. 

Tuy nhiên, Trang Trần và chồng đã có kế hoạch chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn trong thời gian tới. Louis Trần, chồng của Trang Trần, chia sẻ ý định xây dựng một ngôi nhà mới, có sân sau rộng để cô có thể thoải mái trồng trọt. Từ ngày sang Mỹ, vợ chồng Trang Trần vướng không ít tin đồn tiêu cực nhưng cô tự tin bác bỏ những tin đồn này và khẳng định rằng họ đang có cuộc sống tốt tại Mỹ. Ngoài việc buôn bán quán ăn, Trang Trần còn có nhiều nguồn thu nhập khác như cho thuê bất động sản và tiết kiệm ngân hàng.

Trang Trần cũng chia sẻ về những khó khăn và thách thức khi mới đến Mỹ. Cô khẳng định không cần chồng chu cấp nhưng cả cô và con gái vẫn có thể tự lập cuộc sống tại Mỹ với thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Cuộc sống mới của gia đình Trang Trần tại Mỹ được nhiều người quan tâm và cô liên tục chia sẻ hình ảnh và livestream về hoạt động hàng ngày tại xứ sở cờ hoa. Trang Trần thừa nhận cần thời gian để thích nghi với môi trường mới và dự kiến cô sẽ đón Tết 2024 tại Mỹ cùng gia đình.

Advertisement
Share