Trang Pháp vô địch ‘Chị đẹp đạp gió’, Mỹ Linh nhận giải phụ

Trang Pháp vô địch ‘Chị đẹp đạp gió’, Mỹ Linh nhận giải phụ

Xin chào, bạn muốn viết lại bài này với cùng nội dung nhưng khác cách diễn đạt phải không? Nếu vậy, bạn có thể thử một số cách sau:

Gameshow ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’ đã chọn ra 7 ‘chị đẹp’ tài năng nhất để hợp thành nhóm ‘Đạp gió’. Họ là Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh. Sau 5 Công diễn và 2 Chung kết, nhóm ‘Đạp gió’ đã được quyết định bởi ban giám khảo và khán giả.

Ở Chung kết 1, hai nhóm của Trang Pháp và MLee cạnh tranh quyết liệt khi mỗi nhóm đều có một suất vào nhóm ‘Đạp gió’. Nhóm Trang Pháp thắng ở tiết mục nhóm 3 thành viên – ‘Ai cho tôi lương thiện’ và nhóm MLee thắng ở tiết mục nhóm 5 thành viên – Mashup ‘Lý ngựa ô-Ngựa ô thương nhớ’.

Ở Chung kết 2, hai nhóm đều có màn trình diễn đầy đủ thành viên cuối cùng. Nhóm MLee ca ngợi và tôn trọng bản sắc văn hoá của 54 dân tộc Việt Nam qua tiết mục Mashup ‘Tiếng Việt-Thư pháp-Máu đỏ da vàng-Tôi yêu’. Nhóm Trang Pháp diễn tả tinh thần anh dũng và đoàn kết của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay qua hình ảnh những người anh hùng dũng cảm, vững vàng qua tiết mục Mashup ‘Nam Quốc Sơn Hà-Đất nước lời ru’.

‘Giặc đến nhà đàn bà cùng đánh’ là thông điệp mà nhóm Trang Pháp muốn gửi gắm qua tiết mục Mashup ‘Nam Quốc Sơn Hà-Đất nước lời ru’. Điểm đặc biệt của tiết mục này là không có sự hỗ trợ của vũ công. Các chị em tự tạo nên sức mạnh trên sân khấu, phù hợp với tên gọi của gameshow ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’.

Ngoài giải thưởng chính cho ‘Thành đoàn’ gồm 7 ‘chị đẹp’, ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng phụ.

Cụ thể, Giải thưởng Y-Sister (Chị Đẹp Của Năm) dành cho ‘chị đẹp’ không ngại thử thách, phá vỡ giới hạn thuộc về diva Mỹ Linh.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận được Giải thưởng Y-Pearl (Chị Đẹp Tỏa Sáng) dành cho ‘chị đẹp’ luôn rạng rỡ, tích cực trong mọi tình huống tạo nên nét đẹp duyên dáng và làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Phương Vy được vinh danh với Y-Energy (Chị Đẹp Ấm Áp) – ‘chị đẹp’ dịu dàng với nụ cười ấm áp, là người đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, thân thiện và mang đến cho chương trình những giá trị lạc quan, an ủi.

Diva Hồng Nhung được trao Giải thưởng Y-Spirit (Chị Đẹp Bứt Phá) dành cho ‘chị đẹp’ sáng tạo vô biên, luôn thay đổi và gây ấn tượng cho khán giả qua từng công diễn và truyền lửa cho phụ nữ.

Trang Pháp giành được với Giải thưởng Y-Talent (Chị Đẹp Toàn Năng) – Giải thưởng do ban cố vấn chọn lựa, dành cho ‘chị đẹp’ có đủ năng lực ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và hiểu biết âm nhạc. Cô cũng được trao Giải thưởng Y-Leader (Trưởng Nhóm Của Năm) dành cho ‘chị đẹp’ trưởng nhóm đã đưa các thành viên nhóm mình giành được nhiều vị trí nhất trong đội hình ra mắt. Sau khi nhận ‘cú đúp’, Trang Pháp bày tỏ lòng biết ơn khán giả đã ủng hộ, biết ơn toàn bộ êkip làm chương trình cùng 29 ‘chị đẹp’ khác. Nữ ca sỹ cũng cảm ơn gia đình đã quan tâm, động viên.

‘Vậy là một hành trình ‘Đạp gió rẽ sóng’ đã kết thúc, với rất nhiều cảm xúc, trải nghiệm, bài học và cuối cùng là tình yêu thương. Rốt cuộc, tình yêu thương chính là thứ quan trọng nhất mà Trang và tất cả các chị em trong chương trình đã tìm được. Tình yêu thương dành cho nhau, tình yêu thương của khán giả dành cho chúng ta, đó là thứ còn đọng lại sau cuối, và sẽ theo chúng ta mãi mãi sau hành trình này’, Trang Pháp tâm sự. Với diva Mỹ Linh, Y-Sister chính là giải quan trọng khiến Mỹ Linh hạnh phúc, bởi đây là giải thưởng do chính các ‘chị đẹp’ bầu chọn.

‘Các giải thưởng đều rất quý nhưng giải thưởng do tình bạn, tình đồng nghiệp, từ sự tin tưởng và yêu thương của mọi người rất có ý nghĩa với tôi. Xin cảm ơn vì tất cả’, Mỹ Linh chia sẻ.

Ban đầu, Mỹ Linh có chút e ngại khi tham dự chương trình vì nghĩ mình đã “có tuổi” nên sợ “vượt rào.” Nhưng rồi chị cũng được gia đình ủng hộ nhiệt tình.

“Tham gia chương trình, Linh đã được học nhảy, học nhạc cụ mới, được sống trẻ, đổi mới, yêu đời hơn và quan trọng nhất là được cùng 29 ‘chị đẹp’ khác tạo nên những kỷ niệm đẹp,” nữ ca sỹ chia sẻ.

Đêm chung kết và trao giải “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” tối 3/2 thu hút hơn 150.000 lượt người xem cùng lúc. Các tiết mục trong Tập 15 đã được phát hành chính thức trên các nền tảng nhạc số như Apple Music, Spotify, YouTube Music, và Zing MP3

Advertisement
Share