Tin đồn nghỉ chơi, Puka và Khả Như có thái độ gì khi gặp mặt?

Tin đồn nghỉ chơi, Puka và Khả Như có thái độ gì khi gặp mặt?

Sau khi bị đồn thổi là nghỉ chơi, Puka và Khả Như đã có dịp chạm mặt nhau tại đám cưới của Phương Lan mới đây. Cả hai đã cư xử như thế nào khi gặp gỡ?

XEM THÊM:
G-Dragon bị nghi ngờ sử dụng ma túy kết quả xét nghiệm tóc có bất ngờ?

Lâm Tâm Như bị tranh cãi vì nhan sắc cam thường???

Puka và Khả Như đã có dịp “đụng độ” nhau tại đám cưới Phương Lan – Phan Đạt, nơi có sự góp mặt của nhiều sao Việt như Khánh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt,… Puka mặc váy đen thanh lịch, nổi bật với nhan sắc xinh đẹp và tươi tắn bên Gin Tuấn Kiệt.

Puka tươi tắn bên Gin Tuấn Kiệt ở đám cưới Phương Lan.
Puka tươi tắn bên Gin Tuấn Kiệt ở đám cưới Phương Lan.

Khả Như thì đi một mình, không có bạn đồng hành. Cả hai đã gặp mặt nhau tại bàn tiếp khách mời và có những cuộc trao đổi ngắn ngủi. Tuy nhiên, qua cử chỉ và nét mặt của Puka và Khả Như, người hâm mộ nhận thấy cả hai có vẻ “không thoải mái” và “ngượng ngùng” khi nói chuyện với nhau.Ngoài ra, cả hai cũng tránh mặt truyền thông, Puka không đề cập gì đến việc Khả Như không có mặt tại đám cưới của mình.

Khoảnh khắc Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới
Khoảnh khắc Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới.

Puka từng thổ lộ về việc mất đi bạn bè thân thiết

Puka tâm sự thất bại trong tình bạn
Puka tâm sự thất bại trong tình bạn.

Trong một video nói chuyện với Minh Tú vào tháng 3 năm nay, Puka đã chia sẻ rằng cuộc sống của cô ổn định ở mọi mặt, ngoại trừ tình bạn. Puka nói: “Công việc trên biểu đồ dù lài lài nhưng vẫn đi lên. Thất bại của chị là về mối quan hệ bạn bè với nhau thôi. Đó là những cái chị cảm thấy chị thật sự thất bại. Chị thấy mình luôn hết lòng với những mối quan hệ xung quanh. Đôi khi mình xem các mối quan hệ đó như người thân, anh chị em ruột trong nhà nhưng đôi khi cảm xúc và sự việc người ta đưa đến không đúng như những gì mình mong muốn. Và mối quan hệ đó không còn nữa, đó là thất bại của chị”.

Advertisement
Share