Tiểu Vy khóc nức nở vì bị chửi, Trường Giang đứng ra bảo vệ

Tiểu Vy khóc nức nở vì bị chửi, Trường Giang đứng ra bảo vệ

Tiểu Vy òa lên khóc, than vãn với Trường Giang: “Chú ơi, sao họ nói mình xấu thế?”

XEM THÊM :

Xuất hiện trong chương trình Nhà trọ Destiny, Hoa hậu Tiểu Vy Thiên Ân cùng Phát La có những giây phút trải lòng cùng danh hài Trường Giang.

Trong khoảnh khắc cùng nhau thưởng thức món ăn và tâm sự, Tiểu Vy bật khóc khi nhắc đến việc cô bị chửi bới trên mạng xã hội vì tin đồn.

Hoa hậu Tiểu Vy ấm ức bật khóc.
Hoa hậu Tiểu Vy ấm ức bật khóc.

Người đẹp quê Quảng Nam bất ngờ đặt câu hỏi với “Mười Khó”: “Chú, sao trên mạng người ta lại chửi mình vậy chú? Người ta chửi con tùm lum tùm la, nói không tốt về con”.

Khi được hỏi “người ta nói cái gì”, Tiểu Vy thậm chí lo lắng đáp: “Để coi cái gì lên sóng được, chứ nói ra mất công sợ”. Kể xong những lần bị mắng chửi vì tin đồn vô căn cứ, người đẹp bật khóc: “Con tức, vì con đâu có như vậy mà người ta chửi kỳ lắm”.

"Mình đâu có phải tệ hại tới mức đó đâu".
“Mình đâu có phải tệ hại tới mức đó đâu”.

Trước những tâm sự của Tiểu Vy, Trường Giang ra sức an ủi: “Vì sao người ta nói con? Vì con nổi tiếng, vì con là người của công chúng. Ngày mai con không phải là Hoa hậu Trần Tiểu Vy, không phải là người đẹp nhất Việt Nam, con chỉ là người bình thường, là đứa con gái xinh xắn ngoài đường không ai biết hết, con chịu không?

Nếu con không chịu trở thành người bình thường thì con phải là người của công chúng. Đến một ngày không ai nói gì về mình nữa thì mới đáng sợ, rằng mình không còn giá trị gì cho cuộc sống này nữa. Con phải hiểu những người trên mạng đó không phải đại diện cho xã hội”.

Trường Giang ân cần an ủi đàn em.
Trường Giang ân cần an ủi đàn em.

Dù được an ủi, Tiểu Vy vẫn không ngừng nức nở: “Con biết họ không đại diện cho xã hội nhưng mình đâu có phải tệ hại tới mức đó đâu. Con sợ những điều không đúng mà bị nói nhiều quá sẽ bị đánh tráo thành sự thật luôn”.

“Mười Khó” tiếp tục an ủi Hoa hậu: “Đôi khi phải thả lỏng cho mình một xíu thì cuộc sống mới hạnh phúc. Mình còn khóc được là cũng tốt vì mình còn cảm xúc, lúc mình không khóc được mới sợ.

Ai cũng sẽ bị chửi, họ chửi mình cũng không phải vô cớ vì cũng có một phần lỗi của mình. Hồi xưa họ chửi chú dữ lắm, chú cũng im lặng vì có phần đúng và có phần sai.

Việc của mình là bước đi, phấn đấu làm tốt. Con phải cảm ơn những người chửi mình vì chính nhờ họ con mới mạnh mẽ. Thôi, cứ sống, cứ cống hiến, hoa hậu có nhiệm kỳ nhưng lòng nhân ái không có nhiệm kỳ”.

Chia sẻ của Trường Giang dành cho Tiểu Vy nhận về nhiều thiện cảm của công chúng. Một số khán giả để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với “Mười Khó” vì luôn dành sự yêu mến, hỗ trợ hết mình cho đàn em, đồng thời cũng thể hiện sự đồng cảm với Tiểu Vy trước những áp lực mà cô gặp phải.

Advertisement
Share