Thuỷ Tiên phản ứng khi bị tấn công liên tục, yêu cầu sao kê trên livestream bán hàng.

Thuỷ Tiên phản ứng khi bị tấn công liên tục, yêu cầu sao kê trên livestream bán hàng.

Thuỷ Tiên nói lý do vẫn livestream dù bị cư dân mạng chửi bới bằng những từ ngữ khó nghe.

XEM THÊM :

Phiên livestream kéo dài hơn 13 tiếng của Thuỷ Tiên vào hôm 24/11 gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn mạng. Mặc dù mục đích bà xã Công Vinh mở livestream là để bán hàng nhưng bên dưới bình luận đa phần là những lời lẽ công kích, mỉa mai và còn nhắc lại ồn ào sao kê… Giữa bão dư luận, Thuỷ Tiên đã phải gián đoạn livestream để lên tiếng chia sẻ về lý do quyết định tiếp tục công việc này dù trước đó đã bị cư dân mạng phản đối.

Cụ thể, bà xã Công Vinh nói: “Sau buổi livestream đầu tiên, tôi đã có một số kinh phí để làm những điều mình mong muốn và có ý nghĩa đối với người khác. Bản thân tôi cũng rất hạnh phúc khi làm được những việc tốt như vậy. Lần đầu tiên tôi livestream, mọi người vào nói này nói nọ rất là nhiều, thậm chí là nói sai rất nhiều nhưng trên đời này làm gì có ai được thương hết và bị ghét hết đâu nên tôi nghĩ đó là chuyện bình thường. Việc gì làm tốt cho bản thân mình và tốt cho xã hội thì mình làm thôi. Việc nói là của người ta, còn sống như thế nào là việc của mình, tôi không để người khác tác động vào dự định và mong muốn của mình”.

Thuỷ Tiên cho biết bản thân rất buồn sau khi đọc những bình luận tiêu cực trên các phiên livestream
Thuỷ Tiên cho biết bản thân rất buồn sau khi đọc những bình luận tiêu cực trên các phiên livestream

Thuỷ Tiên bị netizen công kích liên hoàn trên livestream bán hàng, nói 1 câu khiến mọi người chú ý Cụ thể, bà xã Công Vinh nói: “Sau buổi livestream đầu tiên, tôi đã có một số kinh phí để làm những điều mình mong muốn và có ý nghĩa đối với người khác. Bản thân tôi cũng rất hạnh phúc khi làm được những việc tốt như vậy.

Lần đầu tiên tôi livestream, mọi người vào nói này nói nọ rất là nhiều, thậm chí là nói sai rất nhiều nhưng trên đời này làm gì có ai được thương hết và bị ghét hết đâu nên tôi nghĩ đó là chuyện bình thường. Việc gì làm tốt cho bản thân mình và tốt cho xã hội thì mình làm thôi. Việc nói là của người ta, còn sống như thế nào là việc của mình, tôi không để người khác tác động vào dự định và mong muốn của mình”.

Không chỉ nói rõ mục đích phía sau việc duy trì livestream, Thuỷ Tiên còn thừa nhận bản thân có buồn khi đọc những lời ác ý. Nữ ca sĩ thổ lộ: “Hỏi tôi có buồn không thì chắc chắn khi những thông tin sai lệch về mình nhiều thì phải buồn. Để vượt qua được thì tôi cần động lực rất lớn, động lực của tôi là những việc mình làm không chỉ giúp cho bản thân mà còn cho người khác nữa. Mang đến hạnh phúc và niềm vui cho người khác thì bản thân tôi cũng rất hạnh phúc”.

Nữ ca sĩ vẫn muốn duy trì công việc này để có kinh phí làm những điều bản thân mong muốn và giúp ích cho cộng đồng
Nữ ca sĩ vẫn muốn duy trì công việc này để có kinh phí làm những điều bản thân mong muốn và giúp ích cho cộng đồng

Đáng nói nhất, khi cư dân mạng liên tục để lại những dòng bình luận mỉa mai nặng nề, Thuỷ Tiên đã bật cười rồi tự “bẻ lái” để đáp lại: “Các bạn đừng xin lỗi Tiên nữa, chuyện cũ đã qua rồi thì cho qua đi. Ai cũng có cái nghiệp của mình nên thôi mình bớt bớt nghiệp là được. Đừng xin lỗi Tiên nữa nha”. Thuỷ Tiên còn đề nghị cư dân mạng bình luận rõ ràng 2 chữ “xin lỗi” thay vì viết tắt thì cô sẽ tặng quà.

Thuỷ Tiên có chia sẻ gây chú ý khi cư dân mạng liên tục để lạ bình luận công kích
Thuỷ Tiên có chia sẻ gây chú ý khi cư dân mạng liên tục để lạ bình luận công kích

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng đã viết tâm thư dài vì vướng ồn ào khi livestream: “Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu. Thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ vậy. Trên vai tôi mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau em vẫn sẽ livetream tiếp. Tôi mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này của mình”.

Advertisement
Share