Thúy Ngân xuất hiện sau tin đồn tình cảm với Jack, sức khỏe gây quan ngại

Thúy Ngân xuất hiện sau tin đồn tình cảm với Jack, sức khỏe gây quan ngại

Thúy Ngân là một nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp của làng giải trí Việt Nam. Cô đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Tiệc Trăng Máu, Lật Mặt 5… Cô cũng là gương mặt quen thuộc của các chương trình truyền hình thực tế như Bạn Muốn Hẹn Hò, Người Ấy Là Ai…

XEM THÊM :

Thúy Ngân phờ phạc bước xuống xe

Tuy nhiên, gần đây, Thúy Ngân bị đồn đoán rằng cô đang hẹn hò với nam ca sĩ Jack, người từng vướng vào nhiều bê bối tình ái và bỏ con. Theo một nguồn tin riêng của Top Nổi Bật, Jack và Thúy Ngân đã hẹn hò bí mật trong 2 năm qua và có nhiều bằng chứng cho thấy họ từng diện đồ đôi, hẹn hò tại biệt thự của Trường Giang. 

Sau khi tin đồn này được lan truyền, cả hai bên đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Thúy Ngân cũng ít xuất hiện trước công chúng và trên mạng xã hội. Mới đây, cô đã có động thái mới khi đăng tải một bức ảnh chụp cùng một người bạn trên Instagram. Trong ảnh, Thúy Ngân mặc áo dài trắng, tóc búi cao, nụ cười rạng rỡ. cô viết : “có bạn thân là có tất cả”.

Tuy nhiên, nhiều người để ý rằng Thúy Ngân có vẻ gầy đi so với trước. Gương mặt cô cũng có phần nhợt nhạt, không còn tươi tắn như xưa. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe và tâm trạng của cô sau những tin đồn không hay. Họ cũng mong muốn cô sớm lên tiếng làm rõ chuyện tình cảm với Jack để tránh những hiểu lầm và đồn đại.

Thúy Ngân là một nữ diễn viên có nhiều tài năng và nhan sắc của showbiz Việt. Cô đã có nhiều đóng góp cho nền văn hóa nghệ thuật của nước nhà. Chúng ta hãy cầu mong cho cô sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống và sự nghiệp nhé!

Advertisement
Share