Thúy Ngân bật mí chuyện “ăn vụng”  cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường.

Thúy Ngân bật mí chuyện “ăn vụng” cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường.

Thúy Ngân bật mí kỷ niệm đẹp với Kiều Minh Tuấn: “Đàn anh tận tâm, em nhớ mãi”.

XEM THÊM :

Gần đây, Thúy Ngân nhận được sự quan tâm của công chúng khi lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng trong phim "Trên bàn nhậu dưới bàn mưu".
Gần đây, Thúy Ngân nhận được sự quan tâm của công chúng khi lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng trong phim “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”.

Trong phim này, Thúy Ngân không chỉ có sự tương tác với 2 nữ diễn viên quen thuộc là Diệu Nhi và Khả Như, mà cô còn lần đầu kết hợp cùng Kiều Minh Tuấn – nam diễn viên để lại dấu ấn trong nhiều phim điện ảnh.

Lần đầu đóng phim cùng Kiều Minh Tuấn, Thúy Ngân được nam diễn viên động viên, hướng dẫn nhiều điều. Cô kể, có những hôm Kiều Minh Tuấn nán lại phim trường xem cô diễn xuất, dù anh đã hoàn thành phân đoạn của mình.

“Đó là những khoảnh khắc khiến tôi nhớ mãi. Hành động của anh là sự động viên dành cho tôi khi tôi lần đầu đóng phim điện ảnh”, cô chia sẻ.

Thúy Ngân cũng cho biết, cô và Kiều Minh Tuấn có sự kết nối về mặt cảm xúc rất tốt. “Trong mắt tôi, anh Tuấn là đàn anh giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm với vai diễn và bạn diễn của mình”, Thúy Ngân bày tỏ.

Advertisement
Share