Thu Phương chê Huyền Baby tiểu thư hay khóc lóc ở Chị Đẹp rẽ sóng?????

Thu Phương chê Huyền Baby tiểu thư hay khóc lóc ở Chị Đẹp rẽ sóng?????

Huyền Baby gây tranh cãi khi khóc ốm và đòi Thu Phương xin lỗi.

XEM THÊM :

Huyền Baby mới đây đã có động thái khá thẳng thắn khi đối mặt với chỉ trích từ khán giả xoay quanh chuyện cô bật khóc khi tập hát cùng đội Thu Phương. Theo đó, Huyền Baby đăng tải ảnh chụp màn hình bình luận từ khán giả và có thái độ khá nhẹ nhàng, vui vẻ.

Trong bức ảnh này, khán giả bênh vực Huyền Baby, đồng thời có chia sẻ rằng cảm thấy buồn khi một số người chê Huyền Baby bị bệnh nên tỏ ra tiểu thư. Khán giả cũng gọi Huyền Baby bằng nickname là “Mèo”.

Đáp lại khán giả, Huyền Baby chia sẻ thêm: “Mới có tên mới là Mèo, bé Mèo. Nghe dễ thương, chịu nha”.

Huyền Baby có động thái thẳng thắn khi bị chê tiểu thư, khóc lóc khiến Thu Phương phải xin lỗi - Ảnh 2.

Huyền Baby nhận nhiều chỉ trích vì cảnh khóc lóc khi tập hát với Thu Phương

Huyền Baby có động thái thẳng thắn khi bị chê tiểu thư, khóc lóc khiến Thu Phương phải xin lỗi - Ảnh 3.

Huyền Baby thẳng thắn đề cập đến drama đang ầm ĩ trên mạng xã hội

Trước đó, Huyền Baby gặp không ít rắc rối vì một số cư dân mạng chê bai cô quá đỏng đảnh, quen được chiều chuộng nên làm cho Thu Phương khó xử. Cụ thể, khi cùng Thu Phương, Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệu Nhi tập luyện cho tiết mục Hoa nở không màu – Bông hoa đẹp nhất, Huyền Baby hát không đúng nên khiến Thu Phương bất ngờ. Vì trước đó đã hướng dẫn Huyền Baby hát từng câu từng chữ nhưng đến khi người đẹp tập lại thì hát chưa đúng nên Thu Phương mới bật cười và thốt lên: “Trời đất ơi”.

Sau đó, Huyền Baby nói lại: “Sao! Em đang bị ốm mà”. Đến lúc này, các chị đẹp khác mới lao đến ôm Huyền Baby và sờ vào người cô. Quả thực, Huyền Baby bị sốt cao, người lờ đờ mệt mỏi. Tuy nhiên, vì lịch trình ghi hình đã có từ trước nên người đẹp vẫn cố gắng hoàn thành.

Huyền Baby có động thái thẳng thắn khi bị chê tiểu thư, khóc lóc khiến Thu Phương phải xin lỗi - Ảnh 4.

Cảnh Thu Phương xin lỗi Huyền Baby dù chẳng làm gì sai thu hút sự quan tâm từ khán giả

Trong lúc đang tủi thân, Huyền Baby đã bật khóc. Thu Phương xin lỗi rối rít và nói thêm: “Mình sẽ không biết được những áp lực mà dù chỉ là một câu hát thôi mọi người phải đương đầu thế nào để vượt qua. Ngay như chị mọi người thấy không, một động tác nhảy cũng khủng khiếp luôn”.

Ở 1 diễn biến khác, Huyền Baby chia sẻ rằng khi ở chung đội với Thu Phương, Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệu Nhi thì áp lực lớn nhất với cô là phải nhịn cười trong khi 2 danh hài Lan Ngọc – Diệu Nhi luôn ở gần bên. Đồng thời, Huyền Baby cũng chia sẻ ảnh chụp nhóm có mặt Thu Phương và nhắc về đàn chị với thái độ khá tích cực: “Lần đầu tiên được kết hợp với chị đại Thu Phương, người chị iu nhìn bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong tình cảm”.

Huyền Baby có động thái thẳng thắn khi bị chê tiểu thư, khóc lóc khiến Thu Phương phải xin lỗi - Ảnh 5.

Huyền Baby khoe hình ảnh tập luyện với Lan Ngọc

Advertisement
Share