Thomas Tuchel đứng trước nguy cơ bị sa thải khi Bayern thảm bại

Thomas Tuchel đứng trước nguy cơ bị sa thải khi Bayern thảm bại

Bayern Munich bị hoãn trận vì tuyết rơi, rồi thua tan tác trước Frankfurt. Thomas Tuchel đứng trước nguy cơ bị sa thải.

XEM THÊM :

Eintracht Frankfurt có vẻ là một trong số ít đội ở Bundesliga liên tục mang đến cho nhà vô địch nước Đức những thảm bại. Trận thua 1-5 này chắc chắn sẽ được ghi nhớ như một phần di sản ô nhục của Tuchel tại Bayern. Điều này đã khiến những CĐV Bayern cảm thấy đau xót khi lặn lội đường xa đến đây để chịu đựng nó.

Thomas Tuchel đã cố gắng giải thích về thất bại này trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu: “Chúng tôi xứng đáng thua. Đó là một trận đấu kỳ lạ. Chúng tôi đã nhỉnh hơn về chỉ số bàn thắng kỳ vọng, nhưng hôm nay Frankfurt đã làm được mọi thứ, đặc biệt là với 5 bàn thắng. Đành rằng chúng tôi chơi không tốt, nhưng tỉ số này lạ quá.

Tất cả chúng tôi đều có lỗi khi toàn đội tập luyện cả tuần rồi lại thi đấu như vậy.. Rõ ràng, chúng tôi đã có một tuần tập luyện tốt nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Chúng tôi phải tự hỏi tại sao lại bắt đầu tồi tệ như thế. Sự sẵn sàng và háo hức để giành chiến thắng trong một trận đấu xa nhà đã không còn nữa”.

Theo Tuchel, đội của ông “chỉ để lọt lưới 1,5 bàn thua dự kiến và có tới 5 bàn thắng kỳ vọng”. Đây là giá trị cho mức độ kỳ vọng sau mỗi cú sút. Nhưng chào mừng các bạn đến với thực tế bởi những gì diễn ra trên sân mới là chính xác nhất chứ không phải như lời của Tuchel.

Advertisement
Share