Thanh Sơn và Khả Ngân lại đóng vợ chồng trong phim mới, khiến khán giả không ngừng “đẩy thuyền”

Thanh Sơn và Khả Ngân lại đóng vợ chồng trong phim mới, khiến khán giả không ngừng “đẩy thuyền”

Thanh Sơn và Khả Ngân là hai diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến với những vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “11 tháng 5 ngày”, “Chạm tay vào nỗi nhớ”, “Tình yêu và tham vọng”… Cả hai đã từng hợp tác với nhau trong phim “11 tháng 5 ngày” và tạo nên một cặp đôi đẹp mắt và ăn ý. Sau đó, cả hai lại tiếp tục gặp nhau trong phim mới “Gia đình mình vui bất thình lình” và lại đóng vai vợ chồng.

Phim “Gia đình mình vui bất thình lình” là một bộ phim tâm lý, hài hước, gia đình do đạo diễn Lưu Trọng Ninh chỉ đạo. Phim kể về cuộc sống của một gia đình bình thường nhưng có nhiều tình huống dở khóc dở cười. Thanh Sơn vào vai Hùng – một nhà báo năng động và chân thành. Khả Ngân vào vai Trâm Anh – một doanh nhân ngành thời trang xinh đẹp và thông minh. Cả hai đã có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc và phải đối mặt với nhiều rắc rối trong gia đình và công việc.

Trong buổi họp báo ra mắt phim tại Hà Nội ngày 23/2, Thanh Sơn và Khả Ngân đã có những chia sẻ thú vị về việc làm vợ chồng với nhau trong phim. Thanh Sơn cho biết đây là một điều mới mẻ và thách thức với anh và bạn diễn. Anh và Khả Ngân đã phải nói chuyện nhiều lần để tạo nên một hình ảnh khác, một cấp độ mới so với vai diễn trước đây. Còn Khả Ngân cho biết, khi nhận kịch bản, cô không biết bạn diễn của mình là ai. Khi biết là Thanh Sơn, cô cảm thấy bất ngờ và hơi bối rối vì không nghĩ sẽ tái hợp với anh sớm như vậy. Cô cũng thừa nhận cô và Thanh Sơn đều là những diễn viên máu lửa trong nghề, sau hai lần hợp tác đã hiểu nhau nhưng cũng áp lực và khó khăn khi phải vượt qua các bóng của đăng và Tuệ Nhi trong “11 tháng 5 ngày”.

Khả Ngân cũng tiết lộ rằng, đến hiện tại, Thanh Sơn là bạn diễn ăn ý nhất của cô. Cô nghĩ không dễ tìm được một người có thể tung hứng cùng mình. Cô cũng mong muốn có thể hợp tác với anh nhiều lần nữa trong tương lai. Còn Thanh Sơn thì cho biết, anh không bao giờ nghĩ hay đi tìm kiếm người tình màn ảnh của riêng mình. Anh chỉ muốn làm tốt vai diễn của mình và mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Bức ảnh của Thanh Sơn và Khả Ngân đã khiến nhiều khán giả không ngừng “đẩy thuyền” cho cặp đôi. Nhiều người cho rằng cả hai rất hợp nhau về ngoại hình và phong cách. Nhiều người cũng hy vọng cả hai sẽ có thêm nhiều dự án chung và có thể tiến xa hơn nữa trong tình yêu. Phim “Gia đình mình vui bất thình lình” sẽ được phát sóng vào tháng 3/2023 trên kênh VTV3. Hãy cùng đón xem phim để biết thêm những tình tiết mới mẻ và hấp dẫn của phim nhé!

Advertisement
Share