Thanh Sơn tỏ tình với Khả Ngân trước đám đông, khiến mọi người vỡ òa vì ngạc nhiên?

Thanh Sơn tỏ tình với Khả Ngân trước đám đông, khiến mọi người vỡ òa vì ngạc nhiên?

Tối 4/12, tại sự kiện “Đêm hội chân dài 2023”, ba diễn viên Thanh Sơn và Khả Ngân đã xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. Họ là những gương mặt nổi bật trong bộ phim “Sóng gió cuộc đời” đang được chiếu trên VTV3.

XEM THÊM :

Thanh Sơn và Khả Ngân vướng nghi vấn "phim giả tình thật" vì những hành động thân thiết từ trong phim cho tới ngoài đời thực
Thanh Sơn và Khả Ngân vướng nghi vấn “phim giả tình thật” vì những hành động thân thiết từ trong phim cho tới ngoài đời thực

Trong phim, Thanh Sơn và Quang Thịnh đóng vai hai anh em ruột, còn Khả Ngân đóng vai người yêu của Thành Sơn. Tuy nhiên, trong thực tế, cả ba đều đang độc thân và chưa có người yêu.

Khi được hỏi về mối quan hệ của họ, Thành Sơn đã nói một câu khiến cả khán phòng vỗ tay reo hò: “Chúng tôi là một gia đình, nhưng không phải là gia đình huyết thống”. Câu nói này được cho là ám chỉ tình cảm đặc biệt giữa ba người, khiến nhiều người tò mò và thích thú.

Quang Thịnh và Khả Ngân cũng bày tỏ sự thân thiết và hài hước với Thành Sơn. Họ cho biết, họ đã có nhiều kỷ niệm đẹp khi làm việc cùng nhau và mong muốn tiếp tục hợp tác trong những dự án sắp tới.

Ba diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen về ngoại hình và phong cách thời trang của mình. Thành Sơn diện bộ vest đen lịch lãm, Quang Thịnh mặc áo khoác da cá tính, còn Khả Ngân diện váy đỏ rực rỡ. Họ cùng tạo dáng và chụp ảnh với nhiều tư thế đẹp mắt và duyên dáng.

Cả hai còn cùng xuất hiện chung ở các sự kiện giải trí
Cả hai còn cùng xuất hiện chung ở các sự kiện giải trí
Advertisement
Share