“thần đồng âm nhạc” từng nổi tiếng không thua gì Xuân Mai, giờ chật vật thậm chí còn đi làm nhân viên quán bar???

“thần đồng âm nhạc” từng nổi tiếng không thua gì Xuân Mai, giờ chật vật thậm chí còn đi làm nhân viên quán bar???

Ca sĩ Nguyễn Huy, Thần đồng âm nhạc xưa, vẫn chạy show không ngừng để kiếm sống cho bản thân và gia đình ở tuổi trưởng thành.

XEM THÊM :

Ca sĩ Nguyễn Huy (nghệ danh Bé Châu, sinh năm 1997) nổi lên như một hiện tượng âm nhạc trong những năm đầu thập niên 2000. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ là chủ gánh hát cải lương nổi tiếng nên từ năm lên 3 tuổi, Bé Châu đã tham gia biểu diễn ở nhiều sân khấu ở các tỉnh thành.

Với phong cách âm nhạc đa dạng, có thể nhảy và hát các ca khúc nhạc trẻ thể loại dance chủ đề thất tình nổi tiếng lúc bấy giờ như: Hãy cho tôi, Con tim mù lòa, Trả nợ tình xa… Bé Châu được đặt biệt danh Thần đồng âm nhạc với lượng tiêu thụ băng đĩa vượt trội. Khi tuổi còn nhỏ, Bé Châu đã là trụ cột kinh tế cho cả gia đình.

Ngoài biểu diễn trong nước, nam ca sĩ còn tham gia lưu diễn ở nước ngoài. Cát-xê của ‘Bé Châu” được tiết lộ không thua kém so với ca sĩ đàn anh, đàn chị. Bên cạnh ca hát, Nguyễn Huy còn có dịp tham gia nhiều tiểu phẩm hài cùng các nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga…

Advertisement
Share