Thái Trinh nói về chuyện “Né”  Quang Đăng trong chương trình

Thái Trinh nói về chuyện “Né” Quang Đăng trong chương trình

Thái Trinh là một trong những thí sinh của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2024, một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc. Trong chương trình này, cô phải đối diện với Quang Đăng, người yêu cũ của cô, vì anh là cố vấn về mảng vũ đạo. Thái Trinh cho biết cô không cảm thấy bất tiện hay khó xử khi gặp lại Quang Đăng, vì cả hai đều là nghệ sĩ chuyên nghiệp và đã có cuộc sống riêng sau khi chia tay. Cô cũng nói rằng cô không muốn nhắc lại chuyện tình cũ và mong mọi người đừng đào xới hay bịa đặt những tin đồn không có thật.

XEM THÊM :

Thái Trinh cho biết chương trình đã hỏi ý cô trước khi đưa biên đạo Quang Đăng hỗ trợ nhóm
Thái Trinh cho biết chương trình đã hỏi ý cô trước khi đưa biên đạo Quang Đăng hỗ trợ nhóm

Ngoài màn biểu diễn của các “chị đẹp” thì những phần tương tác trong quá trình tập luyện Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cũng khiến khán giả chú ý. Trong tập 7 vừa được lên sóng, việc Thái Trinh và tình cũ Quang Đăng gặp nhau trong hậu trường và bị biên tập dựng chú trọng vào biểu cảm khiến nhiều người bàn tán. Một số khán giả còn cho rằng nữ ca sĩ cố tình “né” chạm mặt tình cũ khi chọn về đội Lệ Quyên ở công diễn 1.

Đến tối 10/12, “Chị đẹp” Thái Trinh đăng tâm thư dài cho biết bản thân cần phải trau dồi nhiều hơn sau khi bị loại khỏi chương trình. Nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng làm rõ thông tin liên quan đến việc gặp gỡ và làm việc cùng Quang Đăng. Thái Trinh cho biết ekip đã hỏi ý cô trước khi sắp xếp biên đạo Quang Đăng hỗ trợ nhóm: “Có khán giả lo ngại rằng chương trình cố tình sắp xếp để Trinh và Đăng gặp nhau gây bối rối cho cả hai. Thật lòng Trinh rất cảm ơn mọi người đã thương yêu và lo lắng cho Trinh nhe. Nhưng Trinh muốn chia sẻ để mọi người an tâm hơn. Trước khi tham gia chương trình, ekip đã hỏi Trinh có thấy bất tiện nếu làm việc với Quang Đăng hay không, nếu có thì chương trình sẽ có cách tránh né cho Trinh. Trinh đã nói rõ rằng không sao cả”.

Nói về thái độ với tình cũ, Thái Trinh thẳng thắn: “Sau nhiều năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Bản thân Trinh cũng tự thấy mình đã an yên, thoải mái và lành lặn, cũng có cho mình hạnh phúc mới, có người quan trọng để nâng niu và cho phép mình quên được những điều không vui trong quá khứ. Hơn nữa, Trinh của năm 30, nếu không đạp gió rẽ sóng, không đối diện với những điều bây giờ đã đỗi bình thường, thì cũng sẽ chẳng khác gì cô Trinh 25 tuổi cả”.

Đồng thời, Thái Trinh cũng khẳng định bản thân cô chọn về đội Lệ Quyên ở công diễn 1 không phải vì né những bài do Quang Đăng dựng. Lý do nữ ca sĩ chọn về Gửi Anh Xa Nhớ là để có thể tâm sự và ngủ cùng Hương Ly. Thái Trinh chia sẻ: “Thế nên, làm việc với biên đạo nào cũng như nhau cả. Việc Trinh chủ động làm việc, trao đổi khi ở phòng tập với Đăng vì đối với Trinh, mình đến chương trình để làm việc, Đăng cũng vậy. Mọi người đều cố gắng hết sức làm tốt chuyên môn của mình. Và đương nhiên là không có ngại ngùng, bẽn lẽn, sượng trân, xịt keo,… gì rồi! Mọi người đừng lo nha”.

Thái Trinh và Quang Đăng có 2 năm hẹn hò trước khi quyết định chia tay vào năm 2019. Thời điểm đó cả hai vướng không ít lùm xùm vì nghi vấn trục trặc do người thứ 3. Đến gần đây, Quang Đăng công khai hẹn hò vũ công Yee Pink đến từ Trung Quốc còn Thái Trinh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Quang Đăng giữ vai trò biên đạo cho các tiết mục của chương trình, còn Thái Trinh bị loại sau công diễn 2.

Thái Trinh đã ra về sau công diễn thứ 2
Thái Trinh đã ra về sau công diễn thứ 2
Advertisement
Share