Thái Trinh được cầu hôn lúc giao thừa???

Thái Trinh được cầu hôn lúc giao thừa???

Thái Trinh khoe nhẫn cầu hôn, đầu năm công bố tình yêu.

XEM THÊM :

Thời khắc 0 giờ ngày 1/1/2024, giữa lúc hàng loạt cặp đôi Vbiz như Hà Hồ – Kim Lý, Á hậu Phương Nga – Bình An… khoe ảnh tình tứ đón năm mới cùng nhau thì Thái Trinh gây sốt khi tung khoảnh khắc ngầm thông báo được cầu hôn. Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh mỉm cười hạnh phúc, “flex” nhẫn kim cương ở ngón áp út kèm chia sẻ: “Kịp KPI”.
Hiện tại, Thái Trinh chưa tiết lộ danh tính “nửa kia” trước công chúng. Bên dưới bài đăng của Thái Trinh, hội “chị đẹp” như Diệu Nhi, Phạm Quỳnh Nga, Phạm Lịch, Thanh Ngọc… đều tỏ ra bất ngờ và đồng loạt gửi lời chúc phúc đến nữ ca sĩ.

Sau khi chia tay với Quang Đăng, Thái Trinh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Hồi tháng 9/2022, nữ ca sĩ xác nhận chia tay với Long Evans – một huấn luyện viên thể dục sau hơn hai năm tìm hiểu. Gần đây, Thái Trinh cho biết đã thay đổi quan điểm trong chuyện tình cảm, cho mình cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu người mới để mở rộng mối quan hệ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ hồi tháng 9/2022: “Lần đầu tiên trong đời, tôi được sống là chính mình, sống cho mình, không vì kỳ vọng của ai mà đánh mất bản thân, nên tôi thấy trọn vẹn”.

Thái Trinh chưa chia sẻ danh tính "nửa kia" với công chúng
Thái Trinh chưa chia sẻ danh tính “nửa kia” với công chúng

Thái Trinh sinh năm 1993, từng là hiện tượng mạng với ca khúc The Show. Cô có khả năng sáng tác và chơi sáu loại nhạc cụ như guitar, cajon, piano, ukulele… Năm 2012, cô tham gia The Voice, về đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Gần đây, Thái Trinh trở lại là 1 trong 30 nghệ sĩ trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Dù tạo được nhiều ấn tượng với khán giả nhưng nữ ca sĩ dừng chân ở công diễn 2.

"Chị đẹp" Thái Trinh gây tiếc nuối khi dừng chân sớm ở chương trình
“Chị đẹp” Thái Trinh gây tiếc nuối khi dừng chân sớm ở chương trình
Advertisement
Share