Sự cố đáng xấu hổ của sao Vbiz: Du Thiên bị sàm sỡ, S.T Sơn Thạch, Dương Triệu Vũ cũng bị xâm phạm

Sự cố đáng xấu hổ của sao Vbiz: Du Thiên bị sàm sỡ, S.T Sơn Thạch, Dương Triệu Vũ cũng bị xâm phạm

ca sĩ Du Thiên đã gặp tai nạn nghiêm trọng khi đang đi công tác ở Nhật Bản. Anh đã bị một khán giả có hành động động chạm chỗ nhạy cảm khi đang biểu diễn trên sân khấu.

XEM THÊM :

Du Thiên mới đây vừa bị một khán giả nữ động chạm vùng kín khi đi diễn tại Nhật Bản. Hành động này khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ. Dù vừa có hành động thiếu lịch sự trước hàng trăm khán giả, cô gái này lại tỏ ra vô cùng thích thú và thậm chí còn “quẩy” sung hơn.

Hành động phản cảm của khán giả này ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. “Không hiểu đến năm 2024 rồi vẫn còn những thể loại vô giáo dục, sống thú tính như này. Cần dán mặt cấm đến các quán bar khác để làm gương”, khán giả N.T viết.

Đây cũng là lần tiếp theo một sao Việt gặp vấn đề khi đi diễn ở các quán bar. Trước đó, không ít tình huống các nghệ sĩ nam bị khán giả động chạm trên sân khấu làm nổ ra nhiều tranh luận. 

Đầu tháng 8/2023, HIEUTHUHAI cũng từng rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” khi đang biểu diễn. Sự xuất hiện của giọng ca Vệ Tinh đã khiến bầu không khí của một đêm diễn trở nên sôi động, náo nhiệt. Các khán giả có mặt thể hiện sự phấn khích trước những bản hit của rapper sinh năm 1999.

HIEUTHUHAI và tai nạn sân khấu “khó đỡ”.

Tuy vậy, khi HIEUTHUHAI đang giao lưu, một khán giả nữ bỗng dưng túm lấy chiếc áo lưới của HIEUTHUHAI mà ghì thật mạnh khiến anh chàng không tránh được sự lúng túng và ngỡ ngàng.

Hành động này của vị khán giả nữ được lặp lại tận 2 lần khiến HIEUTHUHAI bất lực, đành phải di chuyển sang một vị trí khác để tiếp tục phần biểu diễn.

Giữa tháng 11/2023, Wren Evans gặp sự cố hi hữu khi đang biểu diễn. Khi nam ca sĩ đến gần hơn để giao lưu với khán giả, một người xem quá khích đã vươn lên và mở thắt lưng của Wren Evans. Hành động trong chốc lát khiến ca sĩ sinh năm 2001 hốt hoảng.

Cách nam ca sĩ Việt xử lý tình huống khi bị chạm chỗ nhạy cảm khi đang biểu diễn - 1

Wren Evans xác nhận bản thân bị cởi thắt lưng khi đi diễn.

May mắn khi không có gì nặng nề hơn xuất hiện trên sân khấu, bản thân Wren Evans cũng đề nghị khán giả của mình không truy tìm danh tính của người này. Việc trình diễn ở những quán bar khiến các ca sĩ, rapper thường xuyên rơi vào những trường hợp hy hữu như vậy.

Vào năm 2019, trong lúc biểu diễn ca khúc Hai Cô Tiên cùng vũ đoàn, một khán giả vô ý thức đã ngang nhiên tiến lên đến rìa sân khấu, tiện tay chạm vào chỗ kín của S.T Sơn Thạch một cách bạo lực. Nam ca sĩ nhanh chóng xử trí, gạt tay của người đàn ông này ra và biểu diễn bình thường. 

Tuy nhiên ca sĩ này cũng bị một phen hoảng hốt. Khán giả cũng dành lời khen cho phản ứng nhanh gọn và thái độ chuyên nghiệp của cựu thành viên 365. 

Cách nam ca sĩ Việt xử lý tình huống khi bị chạm chỗ nhạy cảm khi đang biểu diễn - 2

S.T Sơn Thạch cũng từng là nạn nhân của những khán giả quá khích.

Nói về sự cố bất ngờ này, S.T thẳng thắn chia sẻ: “Với kinh nghiệm bản thân trong nhiều năm đi hát, S.T có thể xử lí tình huống đêm qua để không ảnh hưởng đến chương trình như mọi người đã thấy. Tuy nhiên, qua sự việc này và sự cố Bích Phương xảy ra vài ngày trước, S.T mong muốn các nhà tổ chức nên quan tâm hơn đến vấn đề bảo an cho nghệ sĩ khi họ đứng trên sân khấu.

Không phải người nghệ sĩ nào cũng có đủ sự nhạy cảm và bình tĩnh để đối phó nhiều trường hợp oái ăm. Chúng tôi xin cám ơn khán giả đã yêu thương, nhưng mọi người cũng nên thông cảm và cho không gian để chúng tôi thật thoải mái để cống hiến”.

Trong một buổi biểu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ từng bị khán giả phía dưới thể hiện những hành động khiếm nhã, cười cợt và chạm tay vào vùng kín. Dù bức xúc trước hành động khiếm nhã của vị khán giả nữ, tuy nhiên sau đó Dương Triệu Vũ tuyên bố bỏ qua chuyện này và không khởi kiện.

“Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc. Lúc hát, mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó. Hôm nay, đêm nhạc rất vui và hân hoan, ngoại trừ vết nhơ này” – Dương Triệu Vũ viết.

Công tác đảm bảo an toàn cho ca sĩ khi biểu diễn luôn là một vấn đề lớn, khiến nhiều nghệ sĩ đòi hỏi phải có đội ngũ an ninh riêng. Những vụ việc như của Du Thiên, HIEUTHUHAI hay Dương Triệu Vũ một lần nữa làm rung lên hồi chuông cảnh báo cho “vấn nạn” của các nghệ sĩ khi diễn trong bar, club.

Advertisement
Share