Sau khi nghỉ việc, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có cuộc sống hoàn toàn khác biệt như thế nào?

Sau khi nghỉ việc, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có cuộc sống hoàn toàn khác biệt như thế nào?

Bất ngờ về cuộc sống sau khi dính scandal bên Tây Ban Nha và khi nghỉ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lại trái ngược với nhau.

XEM THÊM :

Thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh nghỉ việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nguyên nhân của vấn đề này là do cả hai nam nghệ sĩ đều vướng lùm xùm khi du lịch tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha vào năm 2023. Hai nghệ sĩ lựa chọn cách im lặng suốt thời gian dài. Tuy nhiên, điều thú vị là cả hai lại có điểm chung trong cuộc sống sau khi đưa ra quyết định nghỉ việc.

Sau khi trở lại từ scandal, Hồng Đăng chăm đăng ảnh đi phượt cùng bạn bè và gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh đó, anh lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, kinh doanh ôtô, quảng bá cho các quán ăn của bà xã… Anh cũng thoải mái trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ trên mạng xã hội. Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với những đồng nghiệp như Mạnh Trường, Bình An, Trung Ruồi… nhưng ngày trở lại màn ảnh nhỏ thì không định.

Bên cạnh đó, Hồng Đăng dành thời gian vun vén hạnh phúc với vợ. Dịp kỉ niệm 14 năm bên nhau, nam diễn viên chia sẻ bức hình bên vợ cùng lời nhắn: “Tròn 14 năm nắm tay bạn ấy cùng đi qua những ngày giông bão… Cảm ơn em!”.

Hồng Đăng thoải mái khoe cuộc sống cá nhân.
Hồng Đăng thoải mái khoe cuộc sống cá nhân.

Trái với Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lại “bặt vô âm tín” trong một thời gian dài. Dù nghỉ việc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia nhưng anh vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật nhưng không xuất hiện trước truyền thông. Anh từng được bắt gặp dự đêm nhạc của Mars Anh Tú, có tên trong đội ngũ ê-kíp sản phẩm concert của Hoàng Thùy Linh…

Về chuyện gia đình, Lưu Hương Giang chia sẻ nhiều video, hình ảnh bên hai con gái và không nhắc đến chồng. Thậm chí, kênh YouTube mang tên “Gia đình Giang Hồ” có hơn 51.000 người theo dõi đã đổi tên thành “NaSu’s Memories” (Tạm dịch: Kỷ niệm của NaSu) làm dân tình xôn xao nghi vấn cả hai đã ly hôn.

Trái với Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh giữ kín chuyện cá nhân.

Không chỉ thế, Lưu Hương Giang né tránh nhắc đến chồng: “Tôi nghĩ khó khăn sẽ không bao giờ ngừng lại. Bản thân tôi không chỉ một mà nhiều lần muốn gục ngã trước những khó khăn. Phải trải qua giai đoạn đó thì mới viết được những câu chuyện như thế. Cách để giữ tâm thế an yên tốt nhất là đón nhận mọi điều một cách tích cực. Khi mình an yên thì mọi quyết định mới sáng suốt. Đến bây giờ, vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước nhưng tôi nghĩ những gì đã qua, có thể là khó khăn nhất cuộc đời mình rồi. Trải qua từng đó chuyện rồi, tôi nhìn mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Đó là cách tôi luyện cho bản thân giữ tâm thế vững vàng, đi tiếp con đường của mình, dù cho có cô đơn, vất vả hơn”.

Advertisement
Share