‘Sau khi bị đồn yêu Jack 2 năm, Thuý Ngân đăng bài ám chỉ sắp lên xe hoa cuối năm?’

‘Sau khi bị đồn yêu Jack 2 năm, Thuý Ngân đăng bài ám chỉ sắp lên xe hoa cuối năm?’

‘Thuý Ngân gây xôn xao vì bức ảnh và dòng trạng thái bí ẩn liên quan đến việc lên xe hoa.’

XEM THÊM :

Trong showbiz Việt,Thúy Ngân là mỹ nhân được “đẩy thuyền” với nhiều sao nam như Trương Thế Vinh, ST Sơn Thạch, Karik… Thế nhưng nữ diễn viên rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, hiếm hoi hé lộ tình trạng yêu đương trước công chúng. Tuy nhiên cách đây không lâu, “thánh soi” khui loạt hint nghi vấn Thuý Ngân và Jack đã có 2 năm yêu kín tiếng. Sau khi dính vào tin đồn này, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến tình yêu, hôn nhân.

Cho đến mới đây, Thuý Ngân gây chú ý vì chủ động nhắc đến chuyện cưới xin khi đu trend “tiên tri” năm 2024. Cụ thể, khi xoay vào ô dự đoán “Cuối năm cưới”, nữ diễn viên có biểu cảm ngỡ ngàng rồi bật cười ngại ngùng. Thuý Ngân chia sẻ: “Mới qua năm mới mà bất ngờ quá”. Tuy nhiên, đây chỉ là màn hưởng ứng phong trào vui vẻ của nữ diễn viên chứ bản thân cô chưa hé lộ về dự định kết hôn trong năm 2024.

Thuý Ngân bất ngờ khi được dự đoán sẽ cưới vào cuối năm 2024
Thuý Ngân bất ngờ khi được dự đoán sẽ cưới vào cuối năm 2024
Đây thực chất chỉ là màn "đu trend" vì Thuý Ngân chưa tiết lộ dự định lên xe hoa trong thời gian tới
Đây thực chất chỉ là màn “đu trend” vì Thuý Ngân chưa tiết lộ dự định lên xe hoa trong thời gian tới

Trước đó, Thuý Ngân từng chia sẻ bị gia đình, đặc biệt là bố thúc giục nên lập gia đình sớm. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi rất muốn nghe lời ba và đi lấy chồng. Nhưng cái khiến tôi lo nhất là việc lấy chồng đó có nên hay không. Bây giờ tôi cũng 30 tuổi rồi chứ chẳng trẻ trung gì nữa, cũng muốn nghe lời gia đình và đi lấy chồng. Nhưng rõ ràng, sự nghiệp của tôi chỉ mới bắt đầu thôi, tôi không thể dừng lại lúc này được. Tôi đã mất 10 năm trời lăn lộn trong nghề này, đến bây giờ mới có được một chút danh tiếng, thành công, công việc ổn định như vậy”.

Thuý Ngân từng vướng nghi vấn đeo nhẫn cầu hôn nhưng nữ diễn viên lên tiếng giải thích tự mua đeo vì thích
Thuý Ngân từng vướng nghi vấn đeo nhẫn cầu hôn nhưng nữ diễn viên lên tiếng giải thích tự mua đeo vì thích

Tin đồn Jack và Thuý Ngân bí mật hẹn hò xuất phát từ việc nữ diễn viên bị soi “Anh chồng yêu” trong danh bạ điện thoại có hình đại diện giống với ảnh của Jack. Trong khi đàng trai vẫn giữ im lặng thì Thuý Ngân vội đăng đàn: “Sáng mở mắt nghe tin chấn động, để tui yên dùm đi trời. Đừng có giỡn nữa, hổng vui. Tui ế”.

Thuý Ngân lớn hơn Jack 6 tuổi. Cả hai từng là thành viên trong dàn cast chính của Running Man Việt mùa thứ 2 tuy nhiên sau đó Jack “bay màu” vì ồn ào bắt cá 2 tay, có con với Thiên An. Sau khi tin Thuý Ngân hẹn hò Jack rộ lên, “thánh soi” còn phát hiện cả hai từng check in tại biệt thự sân vườn ở Hồ Tràm của Trường Giang vào đầu tháng 2/2022. Tuy nhiên, hồi tháng 10/2023, Trường Giang bất ngờ hé lộ chuyện Thuý Ngân vừa chia tay bạn trai vào 4 tháng trước.

Thuý Ngân vướng tin đồn bí mật hẹn hò Jack trong 2 năm
Thuý Ngân vướng tin đồn bí mật hẹn hò Jack trong 2 năm
Advertisement
Share