Sau 3 năm công bố hẹn hò, mối tình của cặp sao Vbiz vẫn chưa yên ổn khi bước sang năm mới.

Sau 3 năm công bố hẹn hò, mối tình của cặp sao Vbiz vẫn chưa yên ổn khi bước sang năm mới.

Cặp sao Vbiz vẫn giữ vững tình yêu qua nhiều thử thách, từ những bình luận trên mạng đến những chương trình trên TV.

XEM THÊM :

Còn nhớ trong dịp năm mới, Vbiz được phen rần rần bởi màn “đánh úp” của cặp đôi Vbiz. Cụ thể ngay thời điểm giao thừa bước sang 2021, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chính thức công khai hẹn hò trên mạng xã hội. Bức ảnh cả hai ngọt ngào đón năm mới cùng nhau khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt và trở thành khoảnh khắc “hot hòn họt” trong ngày đầu tiên của năm 2021. Tuy nhiên hậu công khai, chuyện tình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gặp không ít sóng gió.

Đầu năm 2021, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu "đánh úp" công chúng khi công khai chuyện tình cảm
Đầu năm 2021, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu “đánh úp” công chúng khi công khai chuyện tình cảm

Lệ Quyên nổi tiếng là “Nữ hoàng phòng trà” với giọng hát được đông đảo khán giả yêu mến trong nhiều năm. Còn Lâm Bảo Châu là người mẫu sở hữu gương mặt điển trai và kém Lệ Quyên 12 tuổi. Chính sự chênh lệch này mà không ít lần Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị một bộ phận cư dân mạng mỉa mai. Những lần sánh đôi cùng nhau, cả hai trở thành tâm điểm bàn tán, bên cạnh những lời chúc phúc còn có nhiều bình luận đàm tiếu về tuổi tác của cả hai.

Không những vậy, bộ phận netizen sẵn sàng tràn vào trang cá nhân của Lệ Quyên lẫn Lâm Bảo Châu để bình luận khó nghe. Trước những lời lẽ châm biếm, Lâm Bảo Châu thường giữ im lặng. Tuy nhiên “Nữ hoàng phòng trà” không ngại “xù lông” đáp trả để bảo vệ mình và bạn trai. Cũng vì vậy mà không ít lần Lệ Quyên vấp phải chỉ trích vì bị cho là sử dụng từ ngữ quá đà, không hợp với hình ảnh nghệ sĩ để đáp trả antifan.

Mối tình "đũa lệch" của cả hai vấp phải không ít sự bàn tán từ dư luận
Mối tình “đũa lệch” của cả hai vấp phải không ít sự bàn tán từ dư luận

Gần nhất là mới đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tiếp tục “đứng ở đầu sóng ngọn gió” sau khi cùng nhau tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Với vai trò là MC trong chương trình nhưng Lâm Bảo Châu bị khán giả nhận xét nhạt nhòa, cách nói chuyện “không cảm xúc”. Điều mà công chúng bàn tán chính là những khoảnh khắc thể hiện tình cảm, sự chăm sóc ân cần mà Lâm Bảo Châu dành cho bạn gái. Một số ý kiến cho rằng hành động của cả hai “ô dề” và nên tách biệt công việc với tình yêu để mang đến hình ảnh chuyên nghiệp chiếu trước khán giả.

Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi bị nhận xét là không cần thiết lên sóng ở show Chị đẹp
Những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi bị nhận xét là không cần thiết lên sóng ở show Chị đẹp

Tuy nhiên giữa làn sóng chỉ trích chưa hạ nhiệt thì trong Công 3 lên sóng mới đây, Lệ Quyên gây tranh cãi khi mang Lâm Bảo Châu lên sân khấu để hỗ trợ vũ đạo. Màn thể hiện của Lâm Bảo Châu trong dàn vũ công phụ họa bị đánh giá là không cần thiết, thể hiện việc chương trình quá ưu ái cho “Nữ hoàng phòng trà” và bạn trai lên sóng nhiều hơn.

Nhận về nhiều ý kiến không tích cực, Lâm Bảo Châu đã có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Anh chia sẻ lại khoảnh khắc hỗ trợ bạn gái ở Công 3, đồng thời cho biết: “Cống hiến mang lại giải trí cho khán giả vẫn là mục đích sau cùng của mỗi người nghệ sĩ. Góp chút vui, giải tỏa áp lực cùng nhau tô sắc màu cho chương trình như vậy là Châu và Quyên vui lắm rồi”.

Advertisement
Share