Sao nam Vbiz với nợ 1000 tỷ đồng sống khó khăn, đối mặt với nhiều bệnh tuổi già

Sao nam Vbiz với nợ 1000 tỷ đồng sống khó khăn, đối mặt với nhiều bệnh tuổi già

Vào thời điểm đó, Phước Sang được gọi là “vua phim Tết”, với sự thành công của nhiều bộ phim ăn khách trên màn ảnh như: Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông, Công chúa teen và ngũ hổ tướng,…

XEM THÊM :

Phước Sang từng là một trong những "ông bầu mát tay".
Phước Sang từng là một trong những “ông bầu mát tay”.

Nhờ “mát tay” trong lĩnh vực sản xuất phim, Phước Sang tích lũy được số tài sản “khủng”. Nam đạo diễn sau đó thành lập công ty riêng, sở hữu biệt thự 60 tỷ đồng ở quận 2. Ngoài cuộc sống sung túc, tổ ấm viên bản của Phước Sang với Kim Thư cũng được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Tổ ấm nhỏ của Phước Sang và Kim Thư.
Tổ ấm nhỏ của Phước Sang và Kim Thư.

Thành công là thế, tuy nhiên đến năm 2012, Phước Sang bỗng rẽ hướng sang kinh doanh bất động sản. Do không tìm hiểu rõ thị trường, “ông bầu” Phước Sang sau đó thua lỗ, vướng khoản nợ lên đến 1000 tỷ đồng.

Thời điểm vướng khoản nợ “khủng”, cuộc sống của nam đạo diễn bị đảo lộn. Biệt thự của vợ chồng Phước Sang – Kim Thư bị chủ nợ tạt dầu hắc và mắm tôm. Người thân của ông cũng đối mặt với những lời đe dọa và chửi bới.

Bước chuyển sang kinh doanh của Phước Sang khiến nam nghệ sĩ vướng khoản nợ "khủng".
Bước chuyển sang kinh doanh của Phước Sang khiến nam nghệ sĩ vướng khoản nợ “khủng”.

Đến cuối năm 2012, Kim Thư thừa nhận đã ly hôn với chồng. Phước Sang sau đó cũng chọn cách ở ẩn, không tham gia hoạt động nghệ thuật. Năm 2017, ông trở lại với nghệ thuật, tham gia sản xuất một số bộ phim hài, phim Tết… nhưng không mang lại tiếng vang lớn như trước đây. 

Đạo diễn Phước Sang từng tiết lộ: “Hơn 10 năm trước, một tháng có khi tôi kiếm được cả tỷ đồng. Bây giờ, mỗi tháng được chục triệu, có khi chỉ vài triệu. Thu nhập không đều đặn nhưng tôi ‘liệu cơm gắp mắm’ để trang trải, không thấy mặc cảm vì trước giờ quen sống đơn giản, cơm ngày hai bữa”.

Advertisement
Share