Sao nam được gọi là “ma cà rồng” showbiz Việt, khiến Trường Giang phải cúi người chào hỏi

Sao nam được gọi là “ma cà rồng” showbiz Việt, khiến Trường Giang phải cúi người chào hỏi

Trường Giang cúi đầu chào hỏi một nam nghệ sĩ trong showbiz, hành động của Trường Giang được nhiều người hoan nghênh vì kính trọng “đàn anh”.

XEM THÊM :

Trường Giang tham gia buổi lễ trao giải với vai trò là nghệ sĩ công bố giải thưởng. Trong sự kiện này, ông xã Nhã Phương đã gặp mặt nhiều đồng nghiệp, nổi bật nhất là khoảnh khắc Trường Giang chủ động đến chào hỏi một đàn anh. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn cúi người, lịch sự chào hỏi khi nhìn thấy sao nam Vbiz này tại sự kiện.

Trường Giang lễ phép chào hỏi "đàn anh" tại sự kiện
Trường Giang lễ phép chào hỏi “đàn anh” tại sự kiện

Khi thấy Lý Hải đang ngồi ở hàng ghế khách mời, Trường Giang đã tự nguyện bước đến và thể hiện sự tôn trọng bằng cách cúi người. Lý Hải cũng nhanh chóng tương tác lại với đàn em bằng cách bắt tay. Hành động lịch sự của Trường Giang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, ai nấy đều đánh giá cao sự tôn trọng mà Trường Giang dành cho Lý Hải.

Nhiều người dành lời khen cho hành động của Trường Giang dành cho Lý Hải.
Nhiều người dành lời khen cho hành động của Trường Giang dành cho Lý Hải.

Lý Hải và Trường Giang từng cùng tham gia dự án điện ảnh “Lật Mặt”. Trong một buổi ghi hình truyền hình, Lý Hải chia sẻ về thời gian khó khăn khi anh quyết định chuyển sang làm đạo diễn. Anh kể: “Khi tôi chỉ là diễn viên và đọc kịch bản, các nhà đầu tư rất thích thú và muốn đầu tư ngay. Nhưng ngay sau khi họ biết tôi là đạo diễn, họ ngay lập tức trả kịch bản về”. Gần 10 năm trước, vào thời điểm đó, ngay cả các diễn viên cũng cảm thấy ngại khi biết Lý Hải đang đảm nhận vai trò sản xuất cho bộ phim “Lật Mặt”.

Trường Giang đã cúi người chào hỏi Lý Hải khi thấy anh đang ngồi ở hàng ghế khách mời. Lý Hải cũng lập tức tương tác lại với đàn em bằng cách bắt tay. Hành động kính trọng của Trường Giang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, ai nấy đều đánh giá cao sự tôn trọng mà Trường Giang dành cho Lý Hải.

Lý Hải là nam diễn viên Lật mặt ở tuổi 54 vẫn giữ được ngoại hình điển trai, không lộ tuổi tác, anh được gọi là “ma ra rồng” của showbiz Việt. Nhiều người bất ngờ khi biết Lý Hải hơn NSƯT Hoài Linh 1 tuổi. Nếu so sánh, có thể thấy họ chênh lệch khá nhiều về ngoại hình. Nhiều người cho rằng, có thể do Lý Hải thường xuyên tập thể thao nên trông anh phong độ, trẻ trung hơn.

Ít ai biết Lý Hải hơn Hoài Linh 1 tuổi
Advertisement
Share