Quỳnh Nga xin lỗi vì hành động không thể chấp nhận được.

Quỳnh Nga xin lỗi vì hành động không thể chấp nhận được.

Quỳnh Nga và Hương Ly bị nhiều người phản đối khi đăng số tài khoản lên mạng xã hội, kêu gọi người quen và người hâm mộ chuyển tiền để “đổi bình chọn” cho họ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sau khi bị chỉ trích gay gắt, Quỳnh Nga đã phải công khai xin lỗi.

XEM THÊM:

Noo Phước Thịnh đột nhiên tuyên bố không biểu diễn nữa.

Ý Nhi chia sẻ ảnh hồi cấp 3, nhan sắc của hoa hậu có gì khác biệt?

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga vướng tranh cãi khi công khai số tài khoản kêu gọi mua bình chọn trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga vướng tranh cãi khi công khai số tài khoản kêu gọi mua bình chọn trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Quỳnh Nga bị chỉ trích khi đăng tài khoản để nhận tiền bình chọn cho cô trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cư dân mạng cho rằng đây là hành động không đẹp. Nhiều người hoài nghi số tiền có được dùng đúng mục đích hay không. Quỳnh Nga bào chữa rằng cô không có ý định lợi dụng khán giả, mà chỉ muốn có thêm cơ hội thể hiện mình. Cô cũng nói rằng cô xin những người yêu mến và quen biết ủng hộ cô.

khán giả nếu hành động của cô gây ra sự hiểu lầm
Lên tiếng xin lỗi khán giả nếu hành động của cô gây ra sự hiểu lầm.

Sau khi bị phản ứng gay gắt từ dư luận, Quỳnh Nga đã sửa lại bài đăng, giới thiệu người đại diện FC để mọi người liên hệ mua sim bình chọn. Cô cũng xin lỗi khán giả nếu hành động của cô gây ra sự hiểu lầm và mong mọi người vẫn ủng hộ cô và chương trình.

Hương Ly cũng vướng vào tình huống tương tự khi đăng số tài khoản kêu gọi mọi người ủng hộ bình chọn. Thú vị là nội dung cô đăng tải giống hệt với Quỳnh Nga. “Cách bình chọn hơi loằng ngoằng, mua sim rồi kích hoạt. Tôi may mắn có nhóm fan cứng sẽ giải quyết các vấn đề này. Việc của mọi người chỉ cần chuẩn bị tiền, chuyển khoản tới bạn ấy để mua sim bình chọn. 10.000 đồng hay 20.000 đồng tôi đều nhận hết…”. Cô đã xóa bài đăng sau đó nhưng khán giả đã chụp lại. Cách thức kêu gọi giống nhau khiến nhiều người nghi ngờ chương trình có đang tạo drama để thu hút khán giả.

Hương Ly (trái) đăng tải nội dung kêu gọi chuyển tiền mua bình chọn giống với Quỳnh Nga. Cô xóa bài sau khi Quỳnh Nga nhận chỉ trích.
Hương Ly đăng tải nội dung kêu gọi chuyển tiền mua bình chọn giống với Quỳnh Nga. Cô xóa bài sau khi Quỳnh Nga nhận chỉ trích.

Khổng Tú Quỳnh cũng kêu gọi khán giả ủng hộ bình chọn trên trang cá nhân, nhưng cô chỉ hướng dẫn cách mua sim, không đăng tải tài khoản cá nhân.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mới lên sóng được 4 tập, nhưng đã gây nhiều tranh cãi vì cách chấm điểm, đánh giá của ban giám khảo, tình tiết bị chê kéo dài, nhàm chán… Có thông tin ca sĩ Bảo Anh rút khỏi chương trình ở tập tới, đại diện truyền thông của show không trả lời về vấn đề này: “Mong khán giả đón xem tiếp chương trình ở những tập sau để hiểu rõ”.

Advertisement
Share