Quỳnh Lương bật mí sắp về chung nhà với thiếu gia Trà Vinh??

Quỳnh Lương bật mí sắp về chung nhà với thiếu gia Trà Vinh??

Quỳnh Lương và bạn trai thiếu gia bất chấp tin đồn “đường ai nấy đi”: “Vẫn yêu nhau ngọt ngào”.

XEM THÊM :

Vào chiều 25/12, Quỳnh Lương đã chia sẻ bức hình tình tứ bên bạn trai thiếu gia Nguyễn Tiến Phát. Cả hai cùng mặc trang phục tông màu đen, xuất hiện sánh đôi tham gia một hôn lễ của người bạn bè thân thiết.

Phía dưới bức hình này, một netizen bất ngờ để lại bình luận bày tỏ sự mong chờ tới đám cưới của Quỳnh Lương và bạn trai gốc Trà Vinh: “Chừng nào đến lượt 2 đứa đây. Nôn ăn cưới online quá”. Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1995 lên tiếng về chuyện về chung một nhà với nửa kia: “Ngày ấy xa lắc lơ ạ”. Trước đó, Quỳnh Lương chia sẻ đã về quê của Nguyễn Tiến Phát ở Trà Vinh. Nữ diễn viên 9x có mối quan hệ thân thiết với bố mẹ của bạn trai thiếu gia.

Quỳnh Lương đăng tải bức hình cùng bạn trai Tiến Phát đi đám cưới
Quỳnh Lương đăng tải bức hình cùng bạn trai Tiến Phát đi đám cưới
Nữ diễn viên sinh năm 1995 lên tiếng về chuyện tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia
Nữ diễn viên sinh năm 1995 lên tiếng về chuyện tổ chức đám cưới với bạn trai thiếu gia

Kể từ khi nên duyên sau Người ấy là ai, Quỳnh Lương và Tiến Phát được cư dân mạng chú ý. Cả hai đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng rộ tin đồn cặp đôi Quỳnh Lương và Tiến Phát chia tay. Nguyên do vì trên trang cá nhân của Quỳnh Lương đã ẩn toàn bộ video, hình ảnh liên quan đến nam thiếu gia Trà Vinh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng có khá nhiều status ẩn ý về cuộc sống một mình, chuyện tình yêu… Dù vướng nhiều tin đồn rạn nứt nhưng cặp đôi vẫn gắn bó cho tới thời điểm hiện tại.

Cô cũng từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: “Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự đốt thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé…”.

Advertisement
Share