Quang Thắng cấp cứu vì đau bụng nhẹ, chuẩn đoán bục dạ dày và van tim loạn nhịp?

Quang Thắng cấp cứu vì đau bụng nhẹ, chuẩn đoán bục dạ dày và van tim loạn nhịp?

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải trên mạng xã hội tin Quang Thắng cấp cứu, gây bất an cho nhiều người.

XEM THÊM :

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Chí Trung bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh anh Vân Dung tới thăm Quang Thắng tại một bệnh viện tại Thủ đô Hà Nội. Bên dưới dòng trạng thái, đạo diễn Quang Hải viết rằng anh cùng một số đồng nghiệp phải đưa Quang Thắng vào viện cấp cứu lúc nửa đêm vì đau bụng nhẹ. Sau đó, Quang Thắng được chuẩn đoán là bục dạ dày và co thắt van tim loạn nhịp. Thông tin ngay lập tức gây xôn xao dư luận và khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Liên hệ với Chí Trung để hỏi rõ thực hư sự việc anh lập tức chia sẻ: “Không có chuyện đó đâu, chúng tôi đang đóng phim và những hình ảnh đó chỉ là trêu đùa mà thôi”. Như vậy là khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm bởi đây chỉ là một trong những phân cảnh trong bộ phim truyền hình “Ghét thì yêu thôi” do các nghệ sĩ đảm nhiệm.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao.
Hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao.
Rất may, đây chỉ là một phân cảnh của bộ phim Ghét thì yêu thôi phần 2 do các nghệ sĩ đảm nhiệm.
Rất may, đây chỉ là một phân cảnh của bộ phim Ghét thì yêu thôi phần 2 do các nghệ sĩ đảm nhiệm.

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra trong một bức ảnh do Chí Trung check in trước đó có một số người phía sau rất giống với nhân viên hậu trường và tạo hình của Vân Dung thì y hệt nhân vật trong bộ phim mà cô đảm nhiệm.

Không chỉ vậy, phía dưới phần bình luận, các nghệ sĩ đã vào trêu đùa cùng với “khổ chủ” khiến các fan “đoán già đoán non” rằng đây đây là một cảnh trong phim.

Advertisement
Share