Puka Gin Tuấn Kiệt không được bình yên với đám cưới, nhiều tin đồn ác ý xuất hiện

Puka Gin Tuấn Kiệt không được bình yên với đám cưới, nhiều tin đồn ác ý xuất hiện

Puka bác bỏ tin đồn lễ cưới ở Đồng Tháp chỉ mời một người mỗi gia đình. Nữ diễn viên nói đây là thông tin sai lệch.

XEM THÊM:

Puka lên tiếng về những rắc rối vô căn cứ xoay quanh đám cưới. Nữ diễn viên đã giải thích về tiền mừng cưới của đồng nghiệp và tin đồn thiệp mời cưới ở quê nhà chỉ cho mỗi gia đình một người đi.

Puka đã đăng tải trên trang cá nhân của mình về những tin đồn không đúng sự thật liên quan đến đám cưới của cô và Gin Tuấn Kiệt. Cô nói rằng cô không biết ai đã đồn rằng mỗi thiệp cưới dưới quê của cô chỉ có thể đi một người. Cô cho biết gia đình cô đã ghi thiệp là ‘trân trọng kính mời: quý gia đình’ và không có thông báo gì về số lượng khách mời.

Puka cũng nói rằng đám cưới ở quê là dành cho bà con, cô bác, họ hàng lối xóm, nên không thể mời mỗi nhà một người được. Cô cho rằng đây là tin đồn vô lý và rất tội cho gia đình cô.

Puka, Gin Tuấn Kiệt trong lễ cưới.
Puka, Gin Tuấn Kiệt trong lễ cưới.

Theo Puka, trước ngày cưới, có rất nhiều bà con xa gọi hỏi ba mẹ cô về tin đồn này song gia đình cô đã lên tiếng giải thích. Tuy nhiên sao phim Chạy đi rồi tính tỏ thái độ không hài lòng trước những lời đồn thổi sai sự thật vì: “Lúc gia đình đang lu bu chuẩn bị tiệc cưới còn vướng vô mấy cái tào lao này nữa”.

Puka chia sẻ mọi sắp xếp trong tiệc cưới ở quê nhà đều với mục đích đảm bảo an toàn, trật tự. Tuy nhiên, một số trang tung tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến gia đình cô. “Để gia đình tôi bị chửi hay gì? Để tui bị nói này nói kia hay gì? Trong khi bà con cô bác hàng xóm tôi đi ăn cưới vui vẻ rồi về, có nhiều nhà đi 5 đến 10 người một thiệp nha. Và gia đình cũng đã chuẩn bị trước số lượng bàn ghế đồ ăn để đón tiếp chu đáo”, nữ diễn viên 8X bày tỏ. Về thông tin không được quay chụp trong đám cưới, Puka đăng tải thông báo để đính chính. Cô cho biết khách mời vẫn được chụp ảnh nhưng không đăng lên mạng xã hội và không livestream tại lễ cưới.

“Vì gia đình chúng tôi sợ trên mạng lấy clip rồi giật tít ảnh hưởng đến hình ảnh khách tham dự, nên chúng tôi phải hạn chế. Đặc biệt mọi người đang ăn uống này kia mà có máy cứ chỉa vào phát trực tiếp sẽ dễ gây khó chịu, ảnh hưởng đến nhiều người khác”, Puka giải thích.

Vợ của diễn viên Gin Tuấn Kiệt chia sẻ thêm: “Từ trước giờ tôi bị nói oan ức nhiều nên tôi quen rồi. Và tôi hiếm khi nào giải thích hay đính chính. Nhưng lần này nói tới gia đình là tôi phải lên tiếng. Tôi rất mong những trang tin nhanh và những người mạnh miệng đánh giá người khác trên mạng xã hội, trước khi mọi người nói gì thì hãy nhớ đến việc làm ảnh hưởng đến cuộc sống và danh dự người khác khi nói không đúng sự thật”.

Advertisement
Share