Phương Thanh có tính khí nóng nảy, đã từng gây sự với nhiều đồng nghiệp, hiện tại thế nào?

Phương Thanh có tính khí nóng nảy, đã từng gây sự với nhiều đồng nghiệp, hiện tại thế nào?

Phương Thanh công nhận mình hay nổi nóng, đánh nhau với nhiều đồng nghiệp.

XEM THÊM :

Mới đây, trong talkshow Chuyện đời chuyện nghề, ca sĩ Phương Thanh đã trải lòng về cuộc sống và sự nghiệp hiện tại. Giọng ca 7X thời gian gần đây đã bắt trend khi cover nhiều nhạc trẻ. Phương Thanh bày tỏ chấp nhận thay đổi bản thân theo thời thế. Cô trải lòng không nghĩ mình là gạo cội, ngôi sao một thời, không tách mình ra khỏi cuộc chơi. Cô muốn cộng tác với Gen Z và 9X trong công việc. 

Phương Thanh cho hay, bản thân là thế hệ đi trước và đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Vì thế, cô không còn tâm lý phải cạnh tranh với các ca sĩ sau này. “Tôi hòa nhập, chơi chung với các bạn. Nghệ sĩ là không tuổi, cứ hồn nhiên như vậy. Các bạn GenZ bây giờ cũng bằng tuổi con gái tôi, nên tôi chơi với họ cũng như chơi với con gái mình. Tôi nhận được một thứ từ các bạn, đó là sự tươi mới, trẻ trung”, giọng ca Giã từ dĩ vãng bày tỏ.

Phương Thanh tiết lộ con gái đã động viên cô cover nhạc trẻ. Nữ ca sĩ tìm thấy niềm vui khi làm việc với bạn trẻ. Cô muốn làm mới bản thân và tự mình đã “khá cũ” trong showbiz.

Phương Thanh cho rằng mỗi ca sĩ sẽ có cách cover khác nhau, như Thu Minh sẽ phối với bản mix sôi động, còn các bài hát của cô sẽ luôn luôn đậm chất Rock. Vì đó là thế mạnh của Phương Thanh. “Người nghệ sĩ phải có chất riêng của họ, còn việc chịu hay không chịu đó là tùy thuộc vào khán giả”, nữ ca sĩ khẳng định.

Khi được hỏi về việc các ca sĩ hiện tại nổi tiếng nhanh hơn thế hệ trước, Phương Thanh trầm ngâm cho biết mỗi thời có một cách khác nhau. Hiện tại, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, các nghệ sĩ dễ dàng tiếp cận khán giả hơn. Giọng ca 7X nhớ về thời của những lá thư tay và cô luôn cố gắng để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Phương Thanh cho hay trong thời điểm hiện tại, bên cạnh phong cách âm nhạc, cô thay đổi cả tính cách và cách ăn mặc. Cô mặc quần áo của Gen Z, cùng con gái đi chơi. Giọng ca Trống vắng biểu diễn nữ tính và mềm mại hơn.

Tôi là người sống rất mở, không bao giờ nhìn lại xem hôm qua mình đã được gì mà phải xem ở hiện tại mình đang còn làm được gì. Tôi từng thành công, thất bại, trải qua nhiều thứ rồi, ở tuổi 50 thì phải theo các bạn trẻ vì họ đang làm chủ xã hội. Tôi thay đổi vì thích”, nữ ca sĩ trải lòng.

Phương Thanh kể, cô ngày xưa trong mắt khán giả là một ca sĩ gai góc, mạnh mẽ luôn thể hiện bản thân cả trong cách hát lẫn hành động ngoài đời. Nhưng hiện tại cô đã tiết chế và trở nên nhẹ nhàng hơn, chỉ giữ chất riêng trong âm nhạc. Cô thừa nhận từng nóng tính, đánh lộn với các ca sĩ khác khi bất đồng. Tuy vậy, bây giờ, cô đã “rửa tay gác kiếm”, không còn đánh lộn nhiều năm nay.

Khán giả quen với cái tính của tôi rồi. Đó giờ tôi đánh lộn với nhiều ca sĩ, tôi nóng tính, dữ tính, khán giả biết hết, nên cứ để nguyên xi, ai hiểu thì thông cảm. Còn đã không thích thì làm gì họ cũng không thích”, giọng ca 7X tâm sự.

Advertisement
Share