Phương Anh Đào và Tuấn Trần tình cảm, chia sẻ về cảnh nóng trong phim “Mai”?

Phương Anh Đào và Tuấn Trần tình cảm, chia sẻ về cảnh nóng trong phim “Mai”?

Phương Anh Đào và Tuấn Trần tiết lộ về cảnh nóng trong phim “Mai” – bộ phim do Trấn Thành làm đạo diễn sẽ ra mắt vào dịp tết Nguyên đán.

XEM THÊM :

Tuấn Trần và Phương Anh Đào đang là cặp đôi màn ảnh thu hút sự chú ý của khán giả khi đóng cặp trong phim Mai. Hồi tháng 9/2023, cặp đôi vướng nghi án “phim giả tình thật” vì đi cùng nhau sau lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Tuy nhiên, sau đó họ khẳng định chỉ là “bạn thân”.

Tại buổi giới thiệu phim Mai tổ chức ở TPHCM vào chiều 9/1, Tuấn Trần và Phương Anh Đào thoải mái xuất hiện trước truyền thông, tương tác thân thiết.

Phương Anh Đào và Tuấn Trần tại sự kiện chiều 9/1 (Ảnh: Bích Phương).
Phương Anh Đào và Tuấn Trần tại sự kiện chiều 9/1 (Ảnh: Bích Phương).

Ngoài đời, Tuấn Trần và Phương Anh Đào bằng tuổi nhưng trong phim, Tuấn Trần vào vai chàng trai kém người yêu 7 tuổi. Dương (Tuấn Trần) là mẫu người hướng ngoại, đào hoa còn Mai (Phương Anh Đào) làm nghề mát-xa, quá khứ phức tạp.

Chia sẻ về vai chính Dương, Tuấn Trần cho biết anh hào hứng nhưng cũng áp lực khi nhận lời tham gia bộ phim. Diễn viên học đánh đàn piano, khiêu vũ, học hút thuốc để thể hiện trọn vẹn nhân vật. Vai diễn cũng giúp anh bước ra vùng an toàn trước đó, tạo nên hình ảnh, màu sắc mới mẻ trên màn ảnh rộng.

“Nhân vật là mẫu người hướng ngoại, rất khác tôi ngoài đời. Giai đoạn đầu thể hiện nhân vật, tôi gặp nhiều áp lực. Nhưng may mắn tôi làm việc cùng ê-kíp giỏi. Trấn Thành, Phương Anh Đào và ê-kíp giúp tôi có những góc nhìn đa dạng về nhân vật, từ đó truyền tải cảm xúc tốt hơn”, Tuấn Trần nói.

Nam diễn viên đánh giá cao sự chuyên nghiệp, kỹ năng diễn xuất, cách tương tác với bạn diễn của Phương Anh Đào. Dù vậy, 2 tuần đầu quay phim, Tuấn Trần khó khăn khi “tiếp cận” bạn diễn vì cho rằng cô “khó gần”.

Dần dần, cặp đôi thân thiết với nhau, xóa bỏ khoảng cách. Phương Anh Đào là người nâng đỡ cảm xúc cho Tuấn Trần, còn nam diễn viên cũng luôn âm thầm cổ vũ bạn diễn trong quá trình ghi hình. 

Đối với Phương Anh Đào, cô gọi cơ hội có vai diễn Mai trong phim là “định mệnh” của mình. Cô dành nhiều tâm huyết để tìm hiểu tính cách, tâm lý, hoàn cảnh nhân vật. Tuy nhiên, thời gian đầu làm việc, nữ diễn viên cũng gặp khó khăn bởi lần đầu làm việc cùng ê-kíp mới mẻ.

“Tôi nghĩ làm việc gì cũng cần sự chân thành, tự tin thì sẽ tạo sự kết nối với mọi người. Khi làm việc với Trấn Thành, tôi thấy anh có nhiều năng lượng, là người thuyền trưởng tài năng, tạo không khí tuyệt vời cho trường quay”, Phương Anh Đào cho hay. 

Hai diễn viên chia sẻ về quá trình hợp tác trong phim (Ảnh: Bích Phương).
Hai diễn viên chia sẻ về quá trình hợp tác trong phim (Ảnh: Bích Phương).

Trong cuộc trò chuyện ngắn với truyền thông, Phương Anh Đào và Tuấn Trần bày tỏ ngại ngùng khi nhắc đến “cảnh nóng” trong phim.

Phương Anh Đào cho rằng nên để khán giả ra rạp xem để có cái nhìn khách quan về những cảnh quay “giường chiếu”. Song với cô, cô cho rằng phân cảnh nóng bỏng với Tuấn Trần để lại nhiều cảm xúc. 

“Cá nhân tôi nghĩ cảnh nóng trong phim tạo sự xúc động. Hình ảnh rất duy mỹ, làm cho người xem có cảm giác nhân vật không chỉ yêu nhau mà còn thương nhau.

Đó là cảnh quay mà nhân vật Dương muốn ôm lấy Mai vào lòng để che chở, vỗ về, có chiều sâu nội tâm chứ không đơn thuần là những gì người ta thấy bên ngoài”, Phương Anh Đào đưa ra quan điểm.

Tuấn Trần cho biết trước nay anh luôn cân nhắc về các kịch bản có cảnh nhạy cảm bởi không muốn “khoe thân” quá nhiều trên màn ảnh.

“Ban đầu tôi rất ngại ngùng khi quay cảnh nóng. Nhưng những cảnh quay phô bày cơ thể trong phim là để thể hiện cảm xúc chứ không phải để câu view. Cảnh nóng này cũng là kết quả của một quá trình phát triển nhân vật, giải thích cho câu hỏi tại sao họ gần nhau, là cảnh bắt buộc xảy ra theo diễn tiến câu chuyện”, anh nói.

Một cảnh quay của hai diễn viên (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).
Một cảnh quay của hai diễn viên (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).
Advertisement
Share