Phát La : Tôi tưởng Mono nó hiền, tới ngày thứ 3 là quậy tùm lum hết luôn”

Phát La : Tôi tưởng Mono nó hiền, tới ngày thứ 3 là quậy tùm lum hết luôn”

Phát La tự nhận mình đã thay đổi rất nhiều, từ công việc cho đến quan niệm sống, anh đã tìm ra niềm vui và ý nghĩa của cuộc sống trong 3-4 năm gần đây.

XEM THÊM :

Sau khi Sao Nhập Ngũ 2024 công khai dàn cast,Phát La trở thành một trong những gương mặt gây chú ý. Là một diễn viên duyên dáng, hóm hỉnh, Phát La được khán giả đánh giá là màu sắc mang đến sự thú vị cho chương trình năm nay. Khi chương trình chuẩn bị lên sóng, chúng tôi có cuộc hẹn trò chuyện với nam diễn viên. Cuộc gặp gỡ xoay quanh chương trình mới, về hành trình đã qua và cả những ấp ủ trong chặng đường sắp tới.

Trước khi đến gặp Phát La, tôi cũng chuẩn bị cho mình những mảng miếng để khai thác một nhân vật là diễn viên hài một cách thú vị nhất. Tuy nhiên, xuyên suốt buổi trò chuyện, tôi vừa bất ngờ vừa tò mò đến quên đi những gì mình đã lên kịch bản. Nguyên nhân là… Phát La tự nhận mình là người hướng nội. Ngồi nói chuyện, Phát La vẫn quăng miếng, duyên dáng dẫn dắt người khác nhưng trong sự hài hước đó có đôi chút khác xưa, đó là sự điềm đạm và trưởng thành. Theo quán tính, tôi thắc mắc Phát La trải qua biến cố gì mà lại chiêm nghiệm và có hơi khác so với tính cách hoạt náo trước đây đến vậy, nam diễn viên bật cười: “Ai cũng hỏi tôi có biến cố, tôi có chuyện gì buồn đâu, chỉ là nhân sinh quan thay đổi thôi”.

Thật ra MONO là kiểu quậy ngầm, bên ngoài nhìn là một người trưởng thành, biết suy nghĩ nhưng mà đâu có ngờ bên trong là 1 cậu bé nghịch ngợm lắm. Vài ngày đầu thì chưa thể hiện ra đâu, nhưng mà đến ngày thứ 3, thứ 4 là bắt đầu chọc ghẹo lại các anh, càng chơi thì mới biết là lầy lắm, cái gì cũng dám làm hết, gọi MONO là “thánh lầy” là đúng luôn. Trong chương trình MONO gọi Phát là mẹ, lâu lâu cứ kiểu “mẹ ơi, mẹ ơi, chỉ con cái này, chỉ con cái kia”. Hôm bữa sau khi về thì anh em có gặp nhau ăn uống, xong thấy tôi đi cà nhắc là liền chọc ghẹo các thứ.

Advertisement
Share