Phan Mạnh Quỳnh và Tăng Duy Tân ra mắt ca khúc mà ai cũng muốn về tết

Phan Mạnh Quỳnh và Tăng Duy Tân ra mắt ca khúc mà ai cũng muốn về tết

Phan Mạnh Quỳnh cùng với Tăng Duy Tân đã phát hành một ca khúc mới mang tên Bôn Ba (Nước Ngoài), thu hút sự chú ý của người hâm mộ và làm cho họ mong muốn trở về nhà trong dịp Tết 2024. Ca khúc này được xem như là phần kết cho bản hit “Nước Ngoài” của Phan Mạnh Quỳnh.

>>>>> X E M T H Ê M:

Bôn Ba (Nước Ngoài) là một phần của album Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ, album chủ đề của lễ trao giải WeChoice Awards 2023. Tăng Duy Tân đã tiếp tục câu chuyện cảm động từ phiên bản gốc Nước Ngoài của Phan Mạnh Quỳnh trong ca khúc này.

Cả hai nghệ sĩ đều đến từ miền Trung (Nghệ An & Quảng Trị) và đã lập nghiệp ở miền Nam, do đó họ có nhiều điểm chung về ký ức quê hương và những vùng quê xa xôi nơi có hàng lớp thanh niên trai tráng ra đi để tìm kiếm cơ hội. Đây cũng chính là chủ đề chính của Bôn Ba (Nước Ngoài).

Tăng Duy Tân đã viết nên một cái kết đẹp cho câu chuyện của những thanh niên lao động xa nhà mà Phan Mạnh Quỳnh đã viết trong Nước Ngoài. Vì vậy, phần tiếp theo được kỳ vọng sẽ một lần nữa “sưởi ấm” trái tim của khán giả trong nước và lan tỏa đến những người con Việt Nam ở nước ngoài.

Album Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ, album chủ đề của WeChoice Awards 2023, đã chào đón sự trở lại của những nghệ sĩ kì cựu như Diva Mỹ Linh, cùng những nghệ sĩ đã có tên tuổi như Phan Mạnh Quỳnh, Văn Mai Hương, Phúc Du, Myra Trần. Album cũng đã giới thiệu những nghệ sĩ trẻ đã dẫn dắt thị trường suốt thời gian qua như AMEE, Wren Evans, Grey D, HIEUTHUHAI, Obito, Low G, Tăng Duy Tân, cùng với những tân binh từ Rap Việt như Liu Grace, Pháp Kiều…

Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ không chỉ là một album quy tụ những cái tên nổi tiếng, mang đến những sự kết hợp âm nhạc tuyệt vời, mà còn chứa đựng những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa và truyền cảm hứng cho khán giả. Mỗi câu chuyện trong các ca khúc sẽ là một lớp bóc tách hướng về chủ đề chung, mỗi lớp sẽ có những sắc thái và gam màu khác nhau nhưng tất cả đều hướng về chủ đề “Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ”.

Advertisement
Share