Ông hoàng phòng vé Thái hòa Nam diễn viên không quan tâm đến danh hiệu NSƯT, NSND

Ông hoàng phòng vé Thái hòa Nam diễn viên không quan tâm đến danh hiệu NSƯT, NSND

Thái Hòa là một trong những nam diễn viên hàng đầu của điện ảnh và truyền hình Việt Nam.

XEM THÊM :

Anh đã thể hiện tài năng và sự đa dạng của mình qua nhiều vai diễn khác nhau, từ hài hước đến nghiêm túc, từ lãng mạn đến hành động. Anh cũng là một nhà biên kịch và đạo diễn sân khấu có tiếng. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, như Giải Mai Vàng, Giải Cánh Diều Vàng, Giải Kim Tượng, Giải Liên Hoan Phim Hà Nội, Giải Liên Hoan Phim Quốc Tế Busan…

Tuy nhiên, Thái Hòa lại không quan tâm đến việc xin xét duyệt danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) hay Nghệ sĩ nhân dân (NSND), những danh hiệu cao quý nhất dành cho nghệ sĩ Việt Nam. Anh cho biết anh không muốn phải làm những hồ sơ, báo cáo, tự bạch… để chứng minh tài năng của mình. Anh cũng không muốn phải đến nhận những giải thưởng mà anh không thấy có ý nghĩa. Anh nói rằng anh chỉ muốn làm nghệ thuật theo cách của mình, không cần phải theo đuổi danh vọng hay tiền bạc. Anh cũng không muốn bị ràng buộc bởi những quy định hay quy chuẩn nào.

Thái Hòa là một trong những diễn viên hiếm hoi của showbiz Việt có thái độ như vậy. Anh đã chứng tỏ được bản lĩnh và sự tự tin của mình trong nghề. Anh cũng đã nhận được sự tôn trọng và yêu mến của khán giả và đồng nghiệp.Anh đã trở thành một trong những “ông hoàng phòng vé” của điện ảnh Việt Nam đã xuất hiện trong các bộ phim điển ảnh hoặc phim truyền hình nhiều tập được phát sóng trển đài quốc gia. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ được Wikipedia tiếng việt có bài viết riêng.

Advertisement
Share