Nữ sao Vbiz đăng ảnh để lộ khuyết điểm cơ thể nhưng lại khiến fan cảm động: Hóa ra vì lý do này

Nữ sao Vbiz đăng ảnh để lộ khuyết điểm cơ thể nhưng lại khiến fan cảm động: Hóa ra vì lý do này

Một nữ sao Vbiz đã đăng ảnh để lộ khuyết điểm cơ thể nhưng lại khiến fan cảm động khi tiết lộ lý do đằng sau. Đó là nữ ca sĩ Bảo Anh, người từng gây chú ý với giọng hát ngọt ngào và ngoại hình xinh đẹp.

XEM THÊM :

Trên trang cá nhân, Bảo Anh thường xuyên khoe những bức ảnh nóng bỏng, khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ của mình. Tuy nhiên, trong một bức ảnh mới đây, cô lại để lộ một khuyết điểm cơ thể mà ít ai biết đến. Đó là vết sẹo ở bụng, chạy dọc từ rốn xuống.

Bảo Anh đăng ảnh để lộ vết sẹo ở bụng Bảo Anh cho biết, vết sẹo này là do cô phải phẫu thuật cắt ruột thừa khi còn nhỏ. Cô cũng tiết lộ rằng, đây là lần đầu tiên cô đăng ảnh để lộ vết sẹo này, vì trước đây cô luôn cố gắng che giấu nó. Cô viết: “Đây là lần đầu tiên mình đăng ảnh để lộ vết sẹo này. Từ nhỏ đến giờ mình luôn tự ti về vết sẹo này, luôn cố che đi nó. Nhưng hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người, vì mình biết rằng không ai hoàn hảo cả.

Mình cũng muốn nói với những ai có vết sẹo như mình rằng, đừng ngại ngùng hay tự ti về nó. Hãy tự tin với bản thân mình, vì vết sẹo không làm mất đi vẻ đẹp của bạn. Nó chỉ là một phần của câu chuyện của bạn, một phần của cuộc sống của bạn. Hãy yêu thương nó như một dấu ấn đặc biệt, một kỷ niệm đáng nhớ”. Bảo Anh chia sẻ lý do đăng ảnh để lộ vết sẹo Bài đăng của Bảo Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi và động viên từ fan hâm mộ.

Họ cho rằng, Bảo Anh rất dũng cảm và đáng yêu khi chia sẻ về khuyết điểm cơ thể của mình. Họ cũng khen ngợi Bảo Anh vì đã gửi gắm một thông điệp tích cực và ý nghĩa về sự tự tin và yêu thương bản thân. Một số bình luận của fan như: “Bảo Anh đẹp không chỉ bên ngoài mà còn bên trong nữa. Cảm ơn Bảo Anh đã chia sẻ điều này với chúng tôi. Bạn là một người rất tuyệt vời”, “Vết sẹo không làm mất đi vẻ đẹp của Bảo Anh. Bạn vẫn xinh đẹp và quyến rũ như thường. Hãy luôn tự tin và hạnh phúc nhé”, “Mình cũng có vết sẹo ở bụng giống Bảo Anh. Mình cũng luôn cảm thấy xấu hổ và che giấu nó. Nhưng sau khi xem bài đăng của Bảo Anh, mình đã thay đổi suy nghĩ. Mình đã nhận ra rằng mình không cần phải ngại ngùng hay tự ti về nó. Mình cảm ơn Bảo Anh đã cho mình một cảm hứng lớn”.

Advertisement
Share