Nữ đại gia xinh đẹp kém 16 tuổi không ngại yêu nam diễn viên đã qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân.

Nữ đại gia xinh đẹp kém 16 tuổi không ngại yêu nam diễn viên đã qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân.

Nam diễn viên đã có 2 đời vợ yêu mến nữ đại gia Việt hơn mình 16 tuổi.

XEM THÊM :

Lý Thùy Chang sinh năm 1989 tại Hà Nội. Gia đình cô có truyền thống làm kinh doanh, chính vì vậy mà Lý Thùy Chang cũng sớm tham gia vào lĩnh vực này và thành công ở mảng làm đẹp.

Sự nhanh nhạy trong làm ăn giúp Lý Thùy Chang trở thành đại gia trẻ tuổi và có cuộc sống sang chảnh. Cô thường chia sẻ những khoảnh khắc đi chơi, sắm đồ hiệu đắt đỏ.

Không chỉ giàu có, Lý Thùy Chang còn sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp không thua kém bất cứ mỹ nhân nào của showbiz Việt.

Năm 2019, thông tin về Lý Thùy Chang được nhiều người tìm kiếm khi diễn viên Chi Bảo công khai chuyện yêu đương với cô. Sau khi công khai, Lý Thùy Chang cũng rất cởi mở chuyện yêu say đắm bạn trai là diễn viên hơn tới 16 tuổi và từng có 2 đời vợ. Theo nữ đại gia chia sẻ, cả hai đã có quá trình quen biết nhau tới 10 năm rồi mới nảy sinh tình cảm.

Lý Thùy Chang cũng tiết lộ, gia đình ủng hộ chuyện tình cảm của cô và bạn trai. Bố mẹ nữ CEO không quan tâm đời tư của Chi Bảo. Trong quá trình yêu, Lý Thùy Chang nhiều lần khiến cư dân mạng phải ghen tỵ khi thường xuyên tổ chức những bữa tiệc xa hoa, bất ngờ nhân ngày kỷ niệm yêu, ngày sinh nhật cho bạn trai.

Năm 2021, Lý Thùy Chang kết hôn với nam diễn viên Chi Bảo. Cặp đôi sống trong biệt thự rộng lớn tại TP.HCM. Năm 2022, cặp đôi đón con trai chung đầu lòng.

Gắn bó với nhau nhiều năm nhưng cặp đôi vẫn luôn quấn quýt không rời. Lý Thùy Chang và Chi Bảo không ngại dành cho nhau những cái ôm, nụ hôn ở nơi đông người. Từ khi kết hôn, Chi Bảo cũng được khen ngày càng trẻ trung, phong độ. Nam nghệ sĩ cũng quyết định giải nghệ để tập trung công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Advertisement
Share