Nữ ca sĩ từng nổi tiếng ở showbiz Việt hiện đang sống trong trại tâm thần

Nữ ca sĩ từng nổi tiếng ở showbiz Việt hiện đang sống trong trại tâm thần

Nữ ca sĩ Ngọc Hà, một cái tên từng được nhiều người yêu mến trong làng nhạc Việt, hiện đang phải sống trong trại tâm thần ở Hà Nội. Cô bị mắc bệnh trầm cảm nặng sau khi ly hôn chồng và mất con gái duy nhất.

XEM THÊM :

Ngọc Hà sinh năm 1978, bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1996. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ 4U, rồi sau đó theo đuổi con đường solo. Cô có giọng hát ngọt ngào, da diết và nhiều ca khúc hit như “Em vẫn mong chờ anh”, “Tình yêu không có lỗi”, “Người tình mùa đông”…

Năm 2005, Ngọc Hà kết hôn với doanh nhân Lê Minh, người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong sự nghiệp. Cùng năm đó, cô sinh con gái đầu lòng, tên là Bảo An. Đây là giai đoạn Ngọc Hà hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Tuy nhiên, vào năm 2010, Ngọc Hà bất ngờ tuyên bố ly hôn chồng. Nguyên nhân được cho là do sự bất đồng quan điểm và tính cách giữa hai người. Sau khi ly hôn, Ngọc Hà đưa con gái về sống cùng mẹ ruột của mình.

Tháng 3 năm 2012, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra với Ngọc Hà và con gái. Khi đang đi trên đường, chiếc xe máy của họ bị một chiếc xe tải tông trực diện. Ngọc Hà bị thương nặng, còn con gái Bảo An tử vong tại chỗ.

Sự mất mát quá lớn đã khiến Ngọc Hà rơi vào trầm cảm sâu sắc. Cô không còn muốn hát, không còn quan tâm đến cuộc sống xung quanh. Cô chỉ biết khóc và gọi tên con gái mỗi ngày.

Nay cô phải ở trong viện tâm thần và không nhớ được bản thân là ai
Nay cô phải ở trong viện tâm thần và không nhớ được bản thân là ai

Gia đình Ngọc Hà đã cố gắng chữa trị cho cô bằng nhiều cách, nhưng không có hiệu quả. Cuối cùng, họ quyết định đưa cô vào trại tâm thần ở Hà Nội để được chăm sóc và theo dõi chặt chẽ hơn.

Hiện tại, Ngọc Hà vẫn đang sống trong trại tâm thần. Cô không còn nhận ra ai, kể cả mẹ ruột của mình. Cô chỉ biết lặng lẽ ngồi một mình, nhìn vào không trung. Đôi khi, cô lại hát những bài hát mà cô từng thể hiện trước đây.

Đây là một câu chuyện buồn về một nữ ca sĩ tài năng, nhưng lại phải đối mặt với nhiều bi kịch trong cuộc đời. Chúng ta hãy cầu nguyện cho Ngọc Hà sớm hồi phục và có thể trở lại với âm nhạc, với niềm vui sống.

Advertisement
Share