Nữ ca sĩ nổi danh showbiz Việt bị đòi nợ gần 2 tỷ: Sự thật là gì?

Nữ ca sĩ nổi danh showbiz Việt bị đòi nợ gần 2 tỷ: Sự thật là gì?

Nữ ca sĩ nổi tiếng vướng lùm xùm nợ nần hàng tỷ đồng gây chú ý.

XEM THÊM :

Gần đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Liz Kim Cương thiếu nợ công ty số tiền 1.6 tỷ đồng khiến nhiều người bất ngờ. Và mới đây, phía công ty đã chính thức lên tiếng về những tin đồn liên quan đến việc nợ nần của Liz Kim Cương.

tracking

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận thấy có sự lan truyền những thông tin chưa đúng sự thật về sự hợp tác giữa ca sĩ Liz Kim Cương, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và BPRO Entertainment. Để tránh ảnh hưởng đến uy tín công ty và tinh thần của các nghệ sĩ thuộc quản lý của BPRO ENTERTAINMENT, chúng tôi xin phép đưa ra những thông tin chính thức, cụ thể như sau:

1/ Vào đầu tháng 2 năm 2023, theo đề nghị từ ca sĩ Liz Kim Cương về việc muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, hai bên đã có trao đổi và đi đến thống nhất sẽ không bắt buộc phía ca sĩ Liz Kim Cương phải bồi thường thiệt hại theo hợp đồng đã kí kết. Thay vào đó, phía ca sĩ Liz Kim Cương chỉ cần hoàn vốn đầu tư lại cho công ty (chúng tôi có biên bản cuộc họp xác nhận của cả hai bên vào ngày 8/2/2023).

tracking

Công ty BPRO cũng đã tạo điều kiện hoàn trả bằng hình thức trừ dần dựa trên doanh thu hàng tháng của ca sĩ Liz Kim Cương trong tương lai, với tỉ lệ % thấp hơn về phía công ty, để tránh việc làm ảnh hưởng đến tinh thần và kinh tế của nghệ sĩ sau khi rời công ty (đã có biên bản và phụ lục hợp đồng được sự đồng thuận và kí kết của cả hai bên vào ngày 10/2/2023).

Song song đó, trong thời gian chờ đợi bàn giao công việc cho quản lý mới của ca sĩ Liz Kim Cương, công ty BPRO vẫn cung cấp dịch vụ trợ lý và cơ sở vật chất hạ tầng với chi phí hỗ trợ để tránh làm gián đoạn công việc của nghệ sĩ.

Đến cuối năm 2023, sau khi hoàn tất công việc bàn giao cho quản lý mới, phía ca sĩ Liz Kim Cương đã yêu cầu thay đổi tỉ lệ chia sẻ doanh thu thấp hơn so với biên bản đã được kí vào ngày 10/2/2023, phía công ty cũng đã cân nhắc và đồng ý theo yêu cầu của ca sĩ Liz Kim Cương, trên tinh thần hỗ trợ và hợp tác nhất.

2/ Về hợp tác giữa ca sĩ Trịnh Thăng Bình và công ty BPRO Entertainment

Từ năm 2019, Trịnh Thăng Bình đã thôi giữ chức vụ điều hành, pháp lý tại công ty và chuyển toàn bộ quyền quản trị qua cho các thành viên cổ đông khác. Anh chỉ hoạt động với tư cách nghệ sĩ và nhà sản xuất trực thuộc công ty.

Rất mong những thông tin trên đã giúp xoá bỏ những hiểu lầm không đáng có về uy tín và hình ảnh của công ty BPRO Entertainment , ca sĩ Liz Kim Cương, và ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Trân trọng !“, nguyên văn thông báo từ công ty.

Xôn xao nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt thiếu nợ hơn 1 tỷ rưỡi: Thực hư ra sao? Ảnh 3

Liz Kim Cương là một nữ ca sĩ trẻ và tài năng của Vpop. Nữ ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc LIME nhưng đã tan rã. Liz Kim Cương bắt đầu con đường solo và đầu quân cho công ty của Trịnh Thăng Bình, đồng thời là người yêu cũ của nữ ca sĩ.

Xôn xao nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt thiếu nợ hơn 1 tỷ rưỡi: Thực hư ra sao? Ảnh 4
Advertisement
Share