NSƯT Kim Tử Long bị đe dọa đánh khi biểu diễn tại hội chợ

NSƯT Kim Tử Long bị đe dọa đánh khi biểu diễn tại hội chợ

Kim Tử Long chia sẻ với truyền thông rằng vào tối ngày 5.12, anh cùng một số nghệ sĩ khác đã tham gia biểu diễn tại một gian hàng trong khuôn khổ hội chợ khuyến mãi và kích cầu tiêu dùng ở Long An.

XEM THÊM :

Sau khi Kim Tử Long hát xong, đến phần trình diễn một của đồng nghiệp thì có một người đàn ông (đã uống rượu hoặc bia) xuất hiện la lối và yêu cầu tắt nhạc. Lúc này, nam nghệ sĩ cải lương bước ra hỏi han thì người này tự xưng là người của một Sở ở Long An. Khi Kim Tử Long yêu cầu cầu đưa thẻ hoặc giấy tờ chứng minh là người của Sở, người này lại không đưa ra được giấy tờ, còn đòi tác động vật lý anh.

“Khi tôi nói rằng người này không phải là người của Sở hay có chức quyền gì để yêu cầu tắt nhạc rồi đ.ập bàn đ.ập ghế như vậy, người này chỉ tay vào mặt rồi đòi đ.ánh tôi. Thậm chí, người này còn xưng hô “mày, tao”, c.hửi mắng tôi. Khi thấy người này có thái độ bạo lực, tôi nhịn rồi bỏ vào trong để không gây thêm ồn ào. Lát sau, lực lượng chức năng đến và làm việc với người này. Sau đó tôi mới biết ông ấy là trưởng đoàn lô tô hát trong hội chợ”, nam nghệ sĩ cho hay.

Theo Kim Tử Long, trong suốt mấy chục năm làm nghề, đây là lần đầu tiên anh gặp phải trường hợp như vậy. Nam nghệ sĩ cho biết mình chỉ muốn phục vụ khán giả, không thích gây ra ồn ào. Chính vì thế, anh không hài lòng trước thái độ và cách ứng xử của người này.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, tôi được biết người này là trưởng đoàn lô tô, cũng biểu diễn trong hội chợ. Không hiểu vì lý do gì mà người này lại đ.ập bàn đ.ập ghế, la lối như vậy. Việc lớn tiếng, đòi đ.ánh nghệ sĩ trong hội chợ là hoàn toàn sai. Nếu chúng tôi làm gì sai, người làm việc với chúng tôi phải là các cơ quan ban ngành, chứ người này không có quyền để la lối, đòi tắt âm thanh và yêu cầu chúng tôi dừng biểu diễn. Thật sự tôi rất bức xúc nhưng phải cố gắng kìm nén, tôi sợ nếu người này không giữ được bình tĩnh mà đ.ánh tôi sẽ dẫn đến xô xát không đáng có”.

Nghệ sĩ cải lương cho biết anh chia sẻ sự việc với hy vọng sẽ không còn gặp phải trường hợp tương tự. Kim Tử Long còn mong cơ quan chức năng và ban tổ chức hội chợ có hình thức xử lý người này thích đáng. “Những nghệ sĩ như chúng tôi chỉ mong được phục vụ khán giả, mang lời ca tiếng hát đến cho mọi người. Nhưng để xảy ra sự việc như vậy, không chỉ tôi mà mọi người đều bị ảnh hưởng”, anh nói thêm.

Advertisement
Share