NSƯT Kiều Anh – “chị dâu cả” trong phim: “Danh hiệu Diễn viên nữ ấn tượng, tôi không bao giờ dám mơ tới”.

NSƯT Kiều Anh – “chị dâu cả” trong phim: “Danh hiệu Diễn viên nữ ấn tượng, tôi không bao giờ dám mơ tới”.

NSƯT Kiều Anh không kìm được nước mắt khi được trao giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2023. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp cô được vinh danh ở hạng mục này.

XEM THÊM :

Trong chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào năm mới – Đa sắc 2024, 8 hạng mục của giải thưởng VTV Awards 2023 đã được công bố và trao giải. Với hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, chiến thắng thuộc về NSƯT Kiều Anh – chị dâu cả Bảo Phương trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình. Được xướng tên trên sân khấu Chào năm mới – Đa sắc 2024, NSƯT Kiều Anh vỡ òa hạnh phúc và rưng rưng xúc động.

Giây phút nhận giải, ‘chị dâu cả’ chia sẻ: ‘Chưa bao giờ Kiều Anh nghĩ có thể chạm đến được danh hiệu này. Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn ngôi nhà VFC đã cho Kiều Anh cơ hội cống hiến. Suốt 8 tháng làm việc cùng Gia đình mình vui bất thình lình, Kiều Anh đã có một ký ức đẹp. Kiều Anh rất trân trọng và luôn ghi nhớ thời gian đó’.

Chiến thắng lần này của NSƯT Kiều Anh là sự ghi nhận của Hội đồng chuyên môn cũng như khán giả truyền hình về vai diễn dài hơi Bảo Phương của nữ diễn viên. Nữ diễn viên đã lột tả thành công và xuất sắc những cảm xúc từ đau thương đến hạnh phúc của một nàng dâu chịu nhiều thiệt thòi khi sống xa bố mẹ và nhiều lần trải qua nỗi đau sảy thai.

Đứng chung top 3 Diễn viên nữ ấn tượng cùng NSƯT Kiều Anh cũng là hai cô ’em dâu’ Lan Phương và Khả Ngân. Giây phút ‘chị dâu cả’ được xướng tên, cả Lan Phương và Khả Ngân đều chia vui cùng NSƯT Kiều Anh.

Advertisement
Share