NSND Trọng Trinh: Ly hôn người vợ đầu, giờ U70 hạnh phúc bên vợ trẻ kém 16 tuổi.

NSND Trọng Trinh: Ly hôn người vợ đầu, giờ U70 hạnh phúc bên vợ trẻ kém 16 tuổi.

Nam NSND hạnh phúc, viên mãn bên vợ trẻ kém 16 tuổi, hôn nhân “không hòa hợp” không ảnh hưởng, không sinh thêm con.

XEM THÊM :

Tuy nổi tiếng nhưng NSND Trọng Trinh lại giữ đời tư kín đáo. Ông từng trài qua một cuộc hôn nhân 20 năm với người vợ đầu, nhưng sau khi mọi thứ đã ổn định, con cái khôn lớn thì họ đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay, nghệ sĩ Trọng Trinh nhận nuôi 2 con thay vợ vì ông “có kinh tế hơn”. Cả hai người con trai của ông đều được cho ăn học tử tế, du học ở nước ngoài.

Năm 2011, NSND Trọng Trịnh đến với người vợ thứ hai kém ông 16 tuổi. Vì cũng đều đổ vỡ trong hôn nhân, nên họ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Empty

NSND Trọng Trinh và bà xã kém 16 tuổi

Nghệ sĩ Trọng Trinh kể trong chương trình Lời tự sự: ” Khi đang đi làm phim Cầu vồng tình yêu ở xa, cách Hà Nội 20km, tôi đi sáng xong đến đêm mới về. Đêm đó, tôi đói và nấu mì với pate ăn. Sau đó, tôi bị cảm tả, gần như tay chân không nhấc lên được.

Lúc ấy, tôi sợ chết. Con nhỏ chạy ra hỏi và ôm tôi. Cảm giác lúc ấy tôi không bao giờ quên được. Tôi thấy như mình sắp đi nên nắm tay con, kêu con cầm bút ra để dặn dò. Sau đó, bé bảo để pha cho ba cốc trà gừng, tôi uống xong thì thiếp đi. Sáng dậy thì mọi thứ trở về bình thường.

Chuyện đó làm cho tư duy của tôi mở ra. Trà gừng ấy chính là của vợ tôi tặng. Qua đó chúng tôi điện thoại hỏi thăm nhau. Với tôi hình như số phận sắp đặt cả”.

Khi nghệ sĩ Trọng Trinh tái hôn, nhiều người “choáng” vì trước đó ông thề không lấy vợ nữa. Nhưng nam nghệ sĩ bảo, do cả hai thực sự muốn xây dựng cuộc sống dài lâu, nên quyết định cưới dù là “rổ rá cạp lại”.

Hiện tại, nam nghệ sĩ U70 có cuộc sống bình yên, viên mãn bên gia đình

Theo nghệ sĩ Trọng Trinh, vợ ông là người thấu hiểu và hy sinh. Do tính chất công việc, ông phải diễn cảnh tình cảm với nhiều bạn diễn nữ, song vợ ông luôn thông cảm và hiểu rằng mọi thứ đều phục vụ cho bộ phim. Bản thân Trọng Trinh cũng luôn rõ ràng giữa công việc và tình cảm, để vợ không lo lắng.

Sau khi kết hôn, vợ chồng nghệ sĩ Trọng Trinh cũng cố gắng để sinh con nhưng sức khỏe của bà xã ông không tốt. Vì thế, cả hai muốn mọi thứ thuận tự nhiên, nếu ông trời cho thì vui, còn không thì đành chấp nhận.

Hiện tại, vợ chồng NSND Trọng Trinh đang sống cùng nhau trong ở một căn chung cư ở Hà Nội. Hai con trai riêng của nam nghệ sĩ, một người đã có gia đình và ở riêng, người còn lại thì vào TP. HCM lập nghiệp.

Nhiều người đồn đoán, là đạo diễn quyền lực nên nghệ sĩ Trọng Trinh rất giàu có. Nhưng ông bảo, cuộc sống của mình chỉ đủ ăn, “khéo ăn thì no, khéo co thì ấm”.

Một số hình ảnh đời thường khác của NSND Trọng Trinh

Ở tuổi U70, dù đã về hưu nhưng nam nghệ sĩ vẫn thường xuyên đi phim, làm dự án cho một số Đài truyền hình nên còn bận hơn trước. Do vậy, mỗi khi được nghỉ, ông luôn cố gắng dành thời gian nhiều nhất có thể cho gia đình. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn có sở thích đi du dịch, trải nghiệm nhiều nơi.

Advertisement
Share