NSND Kim Cương vinh dự khi được chủ tích nước Võ Văn Thưởng đến thăm chúc tết

NSND Kim Cương vinh dự khi được chủ tích nước Võ Văn Thưởng đến thăm chúc tết

Vào buổi trưa ngày 2-2, NSND Kim Cương đã được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đến thăm tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận.

>>>XEM THÊM:

Cùng với Chủ tịch nước, có sự có mặt của các đồng chí: Lê Khánh Hải, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Hoàng Công Thuỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Nguyễn Thọ Truyền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, NSND Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM, Phan Thị Thanh Phương, Bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận.

Trong bầu không khí ấm cúng và gần gũi, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã bày tỏ sự trân trọng và khen ngợi những đóng góp của NSND Kim Cương cho nghệ thuật sân khấu và cho đời sống xã hội: “Chị là một nghệ sĩ được người Việt Nam, đặc biệt là người dân miền Nam, yêu mến và ngưỡng mộ. Những vai diễn của chị đã làm rung động trái tim của nhiều người. Qua đó, chị đã gửi gắm những thông điệp nhân văn, khuyến khích mọi người sống tốt hơn, thiện hơn, có trách nhiệm hơn… Khi đã cao tuổi, chị vẫn không ngừng hoạt động, tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tình cảm và tấm lòng của chị đối với xã hội và đồng nghiệp. Tôi chúc chị một năm mới luôn khỏe mạnh, vui vẻ, an lành, may mắn, tiếp tục làm những việc mà chị yêu thích và đã làm trong thời gian qua”.

NSND Kim Cương rất hạnh phúc và cảm động nói: “Hai ngày qua tôi không thể ngủ được, vì không ngờ cuộc đời còn mang đến cho tôi niềm vui lớn như vậy. Trước đó, Đài truyền hình TPHCM đã làm cho tôi một chương trình nghệ thuật tôn vinh. Với sự đến thăm của Chủ tịch nước, đây là niềm vinh hạnh và hạnh phúc không chỉ cho riêng tôi mà còn cho cả giới nghệ sĩ sân khấu. Đây là niềm hạnh phúc mà tôi sẽ nhớ mãi. Tôi cũng xin cảm ơn Nhà nước, Chủ tịch nước, các anh ở đây đã ban cho tôi một kỷ niệm khó quên trong đời. Nghệ sĩ chúng tôi sống vì tình nhiều hơn vì tiền với lý, vì vậy tình cảm của lãnh đạo dành cho giới nghệ sĩ như vậy thật rất quý báu”.

Advertisement
Share