Noo Phước Thịnh đột nhiên tuyên bố không biểu diễn nữa.

Noo Phước Thịnh đột nhiên tuyên bố không biểu diễn nữa.

Do gặp khó khăn về thủ tục, Noo Phước Thịnh đã phải hủy chương trình ca nhạc tại Mỹ. Anh đã gửi lời xin lỗi chân thành và bày tỏ sự tiếc nuối với người hâm mộ.

XEM THÊM:

Noo Phước Thịnh phải hủy 3 show diễn ở Mỹ vì vấn đề giấy tờ. Anh đã dự định biểu diễn tại Boston (22/11), Portland và California, nhưng không thể thực hiện được. Anh đã gửi video xin lỗi và bày tỏ sự tiếc nuối với người hâm mộ vào ngày 21/11. Anh nói rằng anh đã chuẩn bị rất nhiều cho các đêm nhạc này, từ bài hát, vũ đạo cho đến trang phục. Anh mong khán giả Mỹ thông cảm và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất.

Noo Phước Thịnh đã buộc phải hủy show vì sự cố liên quan đến giấy tờ.
Noo Phước Thịnh đã buộc phải hủy show vì sự cố liên quan đến giấy tờ.

Gần đây, Noo Phước Thịnh cũng bị nhạc sĩ Đỗ Hiếu yêu cầu ngừng biểu diễn 8 ca khúc do anh sáng tác, gồm “Mãi mãi bên nhau”, “Gạt đi nước mắt”, “Hold me tonight”, “Đừng nhìn lại”, “Đến với nhau là sai”, “Cause I love you”, “Xin đừng buông tay” và “Như phút ban đầu”. Đỗ Hiếu cho biết hợp đồng tác quyền đã hết hạn và anh không đồng ý gia hạn với Noo Phước Thịnh. Noo Phước Thịnh đã lên tiếng bảo vệ mình, khẳng định anh luôn trả tác quyền cho nhạc sĩ qua Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) và không biểu diễn các bài hát không có quyền.

Advertisement
Share