Nóng : Phan Hiển lật tẩy những hành động sai trái của Khánh Thi trong clip ‘bóc phốt’

Nóng : Phan Hiển lật tẩy những hành động sai trái của Khánh Thi trong clip ‘bóc phốt’

Phan Hiển bức xúc vì Khánh Thi không sửa tật xấu lâu năm, anh thắc mắc: “Lấy vợ như vậy thì để làm gì?”.

XEM THÊM :

Trên trang cá nhân, kiện tướng dancesport Phan Hiển đăng tải đoạn clip chứng minh “sự khác biệt” giữa anh và bà xã, trong đó tiết lộ Khánh Thi có tật bừa bộn, trái ngược hoàn toàn với sự ngăn nắp, chỉn chu của anh.

Để minh họa cho màn “bóc phốt” của mình, Phan Hiển chỉ ra: “Quần áo của tôi treo lên, xếp gọn gàng ngay ngắn, còn vợ tôi giày mỗi nơi một chiếc, nước hoa một nơi, son một nơi. Vợ tôi vậy đó, mọi người xem có hợp lý không, áo quăng một nơi, không có thể thống gì”.

Anh còn quay ra chất vấn bà xã: “Sao vậy? Vợ gì mà bừa bãi vậy. Lấy vợ về làm gì? Đi ra dọn nhanh lên”. Trước màn “bóc phốt” của ông xã, Khánh Thi chỉ biết che mặt cười.

Thấy vợ vẫn nằm trên giường, Phan Hiển tiếp tục chỉ ra sự khác biệt giữa hai vợ chồng. Trong khi chiếc vali hành lý của anh được sắp xếp rất gọn gàng, khoa học thì vali của Khánh Thi là một mớ lộn xộn tứ tung. Thậm chí, nữ kiện tướng còn đem đồ của mình đặt đầy lên valy của chồng.

Bị tố đến mức này, Khánh Thi bèn “thao túng tâm lý” chồng: “Lấy vợ để làm gì? Lấy vợ để phục vụ vợ. Em đã dành cả thanh xuân để yêu anh rồi”. Phan Hiển chỉ có thể phản ứng một cách yếu ớt: “Anh cũng yêu em, chí ít vợ phải gọn gàng chứ, cái nết bừa bộn mười mấy năm rồi”. 

Phan Hiển "bất lực" hỏi bà xã: "Vợ gì mà bừa bãi vậy. Lấy vợ về làm gì?".
Phan Hiển “bất lực” hỏi bà xã: “Vợ gì mà bừa bãi vậy. Lấy vợ về làm gì?”.

Dù đã rất cố gắng góp ý để vợ sửa đổi nhưng khi nghe Khánh Thi bao biện: “Tình yêu và sự gọn gàng không liên quan đến nhau”, Phan Hiển chỉ còn biết tự an ủi: “Thôi cũng chấp nhận vậy. Tại vợ tôi kiếm tiền giỏi hơn tôi”.

Đoạn clip hài hước của vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú. Nhiều người thừa nhận sự đối lập giữa cặp đôi nổi tiếng này rất giống với gia đình họ, chồng ngăn nắp gọn gàng, còn vợ lại rất bừa bộn.

Nhiều cư dân mạng nhận định đây chính là “quy luật bù trừ” khiến các cặp vợ chồng trở nên hoàn hảo hơn.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi nổi tiếng trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Vượt qua định kiến về chuyện lệch tuổi, họ cùng xây dựng tổ ấm viên mãn. Họ có 3 người con đủ nếp đủ tẻ, sự nghiệp cả hai cũng ngày càng thăng hoa.

Advertisement
Share