Nhung Kate: Yêu võ thuật, sống chung với Johnny Trí Nguyễn hơn 10 năm mà chưa lấy nhau.

Nhung Kate: Yêu võ thuật, sống chung với Johnny Trí Nguyễn hơn 10 năm mà chưa lấy nhau.

Nhung Kate: 34 tuổi, ít xuất hiện trước công chúng, cùng bạn trai Johnny Trí Nguyễn tham gia nhiều dự án nghệ thuật.

XEM THÊM :

Nhung Kate vào nghề năm 2009, thu hút sự chú ý của khán giả với vẻ đẹp mong manh, nữ tính. Sau này, cô hướng sang hình tượng “đả nữ”, trở thành một trong những diễn viên Việt Nam tạo dấu ấn ở thị trường phim Hollywood. Hồi tháng 9, cô vào vai sát thủ Yến trong “The Continental” – phim tiền truyện chiếu mạng về sát thủ nổi danh màn ảnh rộng John Wick.

Nhung Kate được truyền thông quốc tế khen ngợi nhờ khả năng võ thuật, những cảnh hành động máu lửa cùng biểu cảm gương mặt tốt. Đây cũng là dự án phim hiếm hoi của Nhung Kate trong những năm gần đây.

Kể từ phim “Cô hầu gái” năm 2016, Nhung Kate vắng bóng trên màn ảnh Việt. Trong cuộc trò chuyện mới đây với phóng viên Dân trí, người đẹp 8X nói cô không kén chọn nhưng chưa gặp được kịch bản phim Việt phù hợp.

Về dấu ấn trong “The Continental”, Nhung Kate cho biết cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ bạn trai – Johnny Trí Nguyễn. “Anh ấy đi nước ngoài quay phim cùng tôi. Môi trường quốc tế với tôi còn nhiều lạ lẫm, nhưng anh Johnny Trí Nguyễn hỗ trợ tôi luyện tiếng Anh, võ thuật”, diễn viên chia sẻ.

Ở tuổi 34, Nhung Kate sống kín tiếng, tập trung vào công việc. Sau thành công của “The Continental”, nữ diễn viên tiếp tục có một số dự án quốc tế nhưng chưa thể hé lộ.

Nhung Kate cho biết Johnny Trí Nguyễn sát cánh, hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc. Bạn trai luôn đồng hành cùng cô trong những dự án phim ảnh ghi hình ở nước ngoài.

Tuy vậy, Nhung Kate vẫn tự tin về khả năng chuyên môn của mình sau 10 năm làm nghề. “Trừ những kịch bản nào quá khó hoặc quá mới mẻ thì tôi mới hỏi ý kiến anh Trí. Còn lại, tôi tự quyết định việc mình sẽ tham gia hoặc không tham gia kịch bản phim nào”, cô cho hay.

Advertisement
Share